StacksOnStacks Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod nhỏ với tính năng chính là sắp xếp các loại Ingot thành các cột nhỏ trên mặt đất (phục vụ mục đích trang trí hoặc xây dựng).

StacksOnStacks Mod for Minecraft Logo

Trước khi đi vào review mod thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua một chút về các loại ingot của game Minecraft. Ingot là dạng cơ bản sau khi được nung từ quặng ra của các nguyên liệu thô. Với Gold Ore, Iron Ore thì khi nung trong Furnace sẽ cho ra Gold Ingot, Iron Ingot với tỉ lệ 1 – 1 (Minecraft nguyên bản), sau đó với 1 Ingot chúng ta có thể tạo ra 9 Nugget hoặc 9 Ingot tạo ra 1 Block – các loại quặng khi ở dạng Block sẽ có thể được đặt xuống mặt đất để trang trí như một block bình thường.

StacksOnStacks Mod for Minecraft 1

Tuy nhiên với 9 Ingot để có thể tạo ra một Block thì quả thật hơi tốn diện tích nếu người chơi muốn sử dụng chúng để nén và cất trữ các loại nguyên liệu, vì vậy mà StacksOnStacks Mod được viết với tính năng cho phép người chơi đặt các Ingot trực tiếp xuống mặt đất mà không cần thông qua bất kỳ quá trình chế tạo thành Block hay gì cả. Như các bạn thấy, trong ảnh chúng ta sẽ có thể đặt rất nhiều Ingot thành một chồng cao, tiện lợi và hợp lý hơn hẳn so với việc 9 Ingot tạo ra một Block.

StacksOnStacks Mod for Minecraft 2

Không chỉ hoạt động với các Ingot của Minecraft nguyên bản, mod còn hỗ trợ các loại Ingot từ những mod nguyên liệu khác nữa.

StacksOnStacks Mod for Minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của StacksOnStacks Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt StacksOnStacks Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, StacksOnStacks-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về StacksOnStacks Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]