Stalker Creepers mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thay đổi cơ chế hoạt động của loài sinh vật vô cùng đáng gờm, khiến bất kỳ một người chơi Minecraft nào từ lão làng tới lính mới phải ái ngại, được coi là nguy hiểm và gây thiệt hại bậc nhất thế giới Minecraft: Creepers. Bạn đã cho rằng lũ Creepers trong Minecraft Vanilla là rất độc ác và kinh khủng rồi, thì bạn sẽ phải nghĩ lại bởi việc báo cho người chơi chúng sắp tấn công bằng tiếng “SSSSssssss” là rất tử tế rồi đó!

Stalker Creepers mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft có rất nhiều loại sinh vật khác nhau, từ những loài sinh vật hiền hòa tồn tại để cho người chơi sử dụng để sinh tồn và nuôi nấng cho tới những sinh vật nguy hiểm độc ác, có thể phá hoại trong diện tích lớn như Ghast, mỗi loài đều có điểm mạnh và điểm yếu của chúng, giúp người chơi có thể tìm được phương pháp để chống lại mỗi loài. Hệ thống mobs của Minecraft được người chơi Minecraft đánh giá rất cao bởi chúng cho phép người chơi có thể hòa hợp với thiên nhiên và tăng khả năng phản ứng theo thời gian.

Stalker Creepers mod for minecraft 01

Stalker Creepers mod for minecraft 02

Nhưng với Creeeper thì hoàn toàn khác: Chúng bất công, chúng máu lạnh, chúng thổi bay con người và môi trường xung quanh không một lời cảnh báo. Vào lúc bạn đang khó khăn nhất nếu bạn nghe thấy tiếng “SSSSsss” bạn chỉ có thể ngậm ngùi nhắm mắt và chấp nhận số phận của mình. Và Stalker Creepers còn làm chúng trở nên độc ác hơn: bất kỳ một con Creepers nào thấy bạn sẽ nối đuôi đi sau bạn, và chỉ nổ ngay khi bạn quay lại nhìn thấy chúng, khiến bạn đau tim hơn bao giờ hết! Stalker Creepers yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.2.

Stalker Creepers mod for minecraft 03

Stalker Creepers mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Stalker Creepers Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Stalker Creepers-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Stalker Creepers Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]