Stellar API mod dành cho Minecraft là một mod API được lập trình và thiết kế để phục vụ việc khởi động cũng như cung cấp những tài nguyên code cần thiết để khởi động và sử dụng mod Stellar Sky. Stellar Sky là một mod liên quan để thay đổi cơ chế hoạt động của bầu trời, vốn là khía cạnh của thế giới Minecraft mà các modder trong cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới rất ít quan tâm, nhưng cho tới khi Stellar Sky ra mắt, người chơi mới nhật ra mod này quan trọng đến thế nào.

Stellar API mod for minecraft logo

Stellar Sky được lập trình để tạo ra một bầu trời có cơ chế y hệt với đời thật, từ vị trí của các ngôi sao đến hướng di chuyển của mặt trời – mặt trăng. Nếu bạn là một fan của quan sát vũ trụ, hoặc bạn cho rằng cơ chế hoạt động của vũ trụ, bầu trời trong thế giới Minecraft nơi mà bạn đang sinh tồn có hơi quá “giả tạo” và hoạt hình, thì có lẽ bạn sẽ muốn thử qua Stellar Sky bởi không chỉ mặt trăng mặt trời, bạn có thể thấy được những thứ như dải ngân hà, hay những ngôi sao lấp lánh trên trời cao.

Stellar API mod for minecraft 01

Stellar API mod for minecraft 02

Stellar API không chỉ hỗ trợ cho Stellar Sky mà còn hỗ trợ một số các mod khác liên quan đến vũ trụ khác có cùng tác giả như Stellarium và Photoptics. Là một API mod hỗ trợ về các nội dung, tài nguyên code liên quan đến vật thể nằm trong không gian, dễ tích hợp và dễ sử dụng, giúp cho những modder quan tâm đến chủ đề không gian và bầu trời có thể lập trình những mod thuộc thể loại này. Steller API yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Stellar API mod for minecraft 03

Stellar API mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Stellar API Mod vào Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Stellar-API-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Stellar-API vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Stellar API Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]