Stellar Sky Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod về thiên văn học, thay đổi cơ chế hoạt động của bầu trời, vũ trụ cho Minecraft, tạo ra những quang cảnh thiên văn vô cùng thật với những giải ngân hà khổng lồ và những ngôi sao nhỏ lấp lánh một cách sinh động, chứ không chỉ còn là những pixel màu trắng xoay vòng tròn trên đầu của chúng ta nữa. Giờ chúng ta có thể theo dõi một bầu trời đầy sức sống với mặt trăng và mặt trời ở size như đời thật.

Sử dụng mod API mang tên Stellar API, cũng được lập trình bởi cùng một tác giả, Stellar Sky dựa vào thông tin các vị trí của các chòm sao trên Internet để tái hiện lại một bầu trời có các cơ chế như một bầu trời thực thụ, chứ không còn chỉ là những chấm trắng giản đơn mà người chơi thường thấy ở Minecraft Vanilla nữa. Mặt trăng và mặt trời cũng không còn chỉ là 2 hộp trắng lơ lửng trên bầu trời, luôn đi theo một quỹ đạo nữa mà giờ đây chúng sẽ có cơ chế không khác gì ngoài đời thật.

stellar sky mod for minecraft 01

stellar sky mod for minecraft 02

Có thể đối với những người chơi không quan tâm đến bầu trời thì mod này không có gì quan trọng, nhưng chắc chắn đối với những người chơi Minecraft hứng thú với thiên văn học, với giải ngân hà và thích ngồi ngắm những đêm bầu trời đầy sao lấp lánh khi đang tiêu diệt quái vật và cố gắng sinh tồn thì thật sự Stellar Sky là một mod không thể thiếu trong bộ sưu tập mod của họ. Stellar Sky yêu cầu Forge Mod Loader, Stellar API và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

stellar sky mod for minecraft 03

stellar sky mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Stellar Sky Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Stellar API và Stellar Sky.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Stellar API và Stellar Sky vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Stellar Sky Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]