StepUp Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod hỗ trợ nhỏ dành cho những người chơi cảm thấy chán ngấy với cơ chế hoạt động của hệ thống di chuyển trong Minecraft được lập trình bởi công ty Mojang. Và như đã nói ở một số các mod khác, nhờ Mojang tạo ra hệ thống mã nguồn mở các Mod Developer có thể hoàn thiện những thứ mà họ cho rằng là Minecraft đang thiếu bằng cách lập trình ra các mod nhỏ thế này. Tuy là một mod nhỏ, StepUp lại hữu ích đến bất ngờ.

stepup mod for minecraft logo

Được lập trình từ những phiên bản đầu tiên của Minecraft cho phép người chơi có thể di chuyển lên những địa hình có chiều cao 1 block mỗi bậc, StepUp được coi là một trong những mod “nhỏ nhưng mang tính cách mạng” trong cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới. Vào thời điểm này, một đối thủ của Minecraft là Terraria đã được lập trình sẵn với chức năng đó, trong khi trong thế giới Minecraft, những nơi có địa hình theo kiểu bậc thang là nỗi kinh hoàng của nhiều người chơi bởi chúng bắt họ phải ấn space liên tục mới có thể vượt qua được.

stepup mod for minecraft 01

stepup mod for minecraft 02

StepUp giải quyết được vô cùng nhiều những công sức bỏ ra không cần thiết khi di chuyển qua các địa hình dạng đó. StepUp còn được tối ưu đến mức theo nhiều người chơi cho biết, thậm chí hệ thống Auto Jump được lập trình bởi Developer Team của công ty Mojang còn không thể nào sánh bằng. Tới phiên bản hiện tại, StepUp đã được lập trình để cho phép người chơi được lựa chọn giữa Auto Jump của Minecraft và 2 chế độ cơ bản của StepUp. StepUp Mod dành cho Minecraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

stepup mod for minecraft 03

stepup mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt StepUp Mod 1.11, 1.10.2 – Tự động nhảy cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, StepUp-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của StepUp vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về StepUp Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]