Steve’s Factory Manager Reborn mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một bộ mod mang chủ đề máy móc, phát triển công nghệ kỹ thuật và xây dựng hệ thống tự động hóa công việc. Steve’s Factory Manager Reborn là một mod được phát triển và lập trình cho các phiên bản mới của Minecraft như 1.10.2 để thay thế cho một mod cũ có chức năng tương tự là Steve’s Factory Manager được lập trình bởi mod Developer Vswe đã dừng phát triển từ năm 2015.

Steve’s Factory Manager Reborn Mod logo

Steve’s Factory Manager là một trong những mod liên quan tới tự động hóa được đánh giá rất cao trong các loại mod cùng thể loại bởi tính đa chức năng, khả năng tương thích tốt và nếu biết cách tận dụng mọi chức năng của mod, các hệ thống tự động sẽ có thể phát huy tối đa công dụng. Với hệ thống cài đặt có phong cách như một hệ thống lập trình máy tính (nhưng thật sự thì người dùng không cần chút hiểu biết gì về lập trình máy tính cả) giúp cho việc cài đặt hệ thống sẽ mang tính tự do hơn.

Steves factory manager reborn mod for minecraft 01

steves factory manager reborn mod for minecraft 02

Thế nhưng rất tiếc, Steve’s Factory Manager được thiết kế và cập nhật bởi Vswe đã dừng phát triển từ năm 2015 khi tác giả của mod này không còn hoạt động nữa. May mắn thay, một Mod Developer có kỹ năng đã nhận lại mod này và tiếp tục phát triển dưới tên Steve’s Factory Manager Reborn, có chức năng tương tự với mod cũ là điều khiển, di chuyển các món đồ giữa các khối máy móc cũng như khối chứa đồ. Hiện tại Steve’s Factory Manager Reborn vẫn đang trong phiên bản Beta và chỉ có thể sử dụng cho Minecraft phiên bản 1.10.2.

steves factory manager reborn mod for minecraft 03

steves factory manager reborn mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Steve’s Factory Manager Reborn Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Steve’s Factory Manager Reborn-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Steve’s Factory Manager Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Steve’s Factory Manager Reborn Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]