Storage Drawers: Forestry Pack Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một addons dành cho mod Storage Drawers và mod Forestry, giúp 2 mod này có thể dùng kết hợp với nhau mà không gặp vấn đề gì. Forestry là một mod về phát triển cây cối, nên tất nhiên số lượng các loại chất liệu gỗ ở trong mod Forestry này cũng vô cùng lớn, rất phù hợp cho các mod chế tạo các đồ vật, vật dụng trang trí trong nhà như mod Storage Drawers, tuy nhiên 2 mod này lại không hề hỗ trợ lẫn nhau.

Storage Drawers Forestry mod for minecraft logo

Khi một mod “cung cấp chất liệu” không thể sử dụng kết hợp cùng với mod “sử dụng chất liệu”, như mod Forestry và mod Storage Drawers sẽ làm uống phí rất nhiều khả năng. Với số lượng chất liệu gỗ xuất hiện rất nhiều trong mod Forestry, việc không sử dụng được những loại gỗ đó thật sự sẽ khá là tiếc bởi một số các loại gỗ trong Forestry có hoa văn, màu sắc rất đẹp. Storage Drawers đưa vào game những loại tủ gỗ chứa nguyên vật liệu có thể nâng cấp tùy người chơi và với sức chứa được nâng cấp người chơi có thể chứa đồ với số lượng rất lớn.

Storage Drawers Forestry mod for minecraft 01

Storage Drawers Forestry mod for minecraft 02

Những chất liệu mà Storage-Drawers sử dụng chủ yếu là gỗ, nhưng do Mod Developer không nhắm đến việc tương thích với các mod khác mà chỉ tập trung vào Minecraft phiên bản Vanilla nên khi sử dụng với những mod thêm các chất liệu gỗ khác, người chơi thường không được lợi gì hết. Thế nhưng với Storage Drawers: Forestry addons mod, 2 mod sẽ có thể sử dụng cùng kết hợp với nhau mà không gặp chút vấn đề nào. Storage-Drawers: Forestry yêu cầu Forge Mod Loader, Storage-Drawers, Forestry và Minecraft phiên bản 1.7.10

Storage Drawers Forestry mod for minecraft 03

Storage Drawers Forestry mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Storage Drawers: Forestry Pack Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Storage Drawers: Forestry Pack, Storage Drawers Mod, Forestry Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Storage Drawers: Forestry Pack, Storage Drawers, Forestry vào mods folder và khởi động Minecraft

Tải về Storage Drawers: Forestry Pack Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Sắp ra mắt)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]