Streak Mod dành cho Minecraft tạo ra một hiệu ứng hình ảnh sau lưng người chơi khi người chơi di chuyển hay sử dụng Sprint trong Minecraft Vanilla. Những hình ảnh xuất hiện sau lưng người chơi có thể tùy chỉnh với màu sắc khác nhau hoặc các hình ảnh khác nhau, tạo ra những hiệu ứng rất đẹp mắt và đôi khi rất… buồn cười! Được lập trình bởi Mod Developer iChun, anh nổi tiếng với các mod như Hats, Portal Gun, Morphing Mod,…

streak mod for minecraft logo

Là một trong những mod rất hiếm được Mod Developer iChun nâng cấp lên các phiên bản mới của Minecraft, có thể do tính đơn giản, dễ dùng, dễ sửa lỗi, dễ code của một mod đơn giản như Streak nên hiện tại mới có Streak dành cho phiên bản Minecraft 1.10. Như những mod khác của iChun, Streak cũng là một mod có tính tương thích rất cao, gần như không bao giờ gây xung đột hay lỗi khi sử dụng cùng các mod khác, nên thường rất được ưa dùng trong các modpack mang tính giải trí nhẹ nhàng của các nhóm chuyên làm modpack như Feed The Beast, Void’s Warth hay Technic.

streak mod for minecraft 01

streak mod for minecraft 02

Nếu bạn là một người thích những mod thiên về giải trí, vui vẻ, không nặng đầu, hay những mod thuộc thể loại cosmetic chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú với Streak Mod bởi sử dụng Streak mod bạn có thể tạo ra những hiệu ứng như hiệu ứng tia sét của siêu anh hùng The Flash, hiệu ứng cầu vồng của Nyan Cat, hay hiệu ứng ánh sáng neon của bộ phim Tron: Legacy. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa những file hình ảnh bạn muốn sử dụng vào folder .minecraft/mods/Streak Flavours/ (nếu không có, hãy tạo một folder có tên như vậy). Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

streak mod for minecraft 03

streak mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Streak Mod – Sấm sét quanh người – Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Streak-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Streak vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Streak Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]