Super Circuit Maker Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ cho phép người chơi lắp đặt và sử dụng những bảng mạch redstone với khả năng kết nối và lắp đặt đường dây trong một phạm vi 7×7 chỉ tốn diện tích bằng… 1 block.

Super Circuit Maker Mod for Minecraft Logo

Đã bao giờ các bạn cảm thấy khốn khổ vì việc lắp đặt những đường dây hoặc hệ thống redstone phức tạp nhưng lại yêu cầu không tốn quá nhiều diện tích chưa (giả dụ như những hệ thống cửa tự động, đèn chớp,.. ở những nơi không có quá nhiều không gian mở để đi dây và làm mạch điện)? Nếu có thì Super Circuit Maker Mod sẽ là giải pháp cho bạn. Lấy ý tưởng từ những bảng mạch điện ngoài đời, tác giả đã tạo ra một bảng mạch redstone với diện tích lắp đặt trên bề mặt là 7×7 (dạng như Chisels and Bits Mod) để bạn tha hồ đi dây cũng như lắp các mạch điện nhỏ. Nếu như sợ hết diện tích lắp đặt trên bề mặt thì có thể nối thêm 1 bảng mạch nữa, sau đó chúng ta sẽ có một diện tích lắp đặt là 7×15 (chúng có thể nối với nhau vô hạn nên các bạn không phải lo), ngoài ra thì các bạn cũng có thể đặt một bảng mạch đè lên bảng khác mà không sợ chập mạch.

Super Circuit Maker Mod for Minecraft 1

Super Circuit Maker Mod for Minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Super Circuit Maker Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Super Circuit Maker Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Super Circuit Maker-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar bạn của Super Circuit Maker vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Super Circuit Maker Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]