Khi nói đến điện tử băng, điện tử bốn nút (dịch là retro console games), hẳn không ai là không biết tới anh chàng thợ sửa ống nước Mario và cuộc hành trình giải cứu công chúa khỏi tên trùm Bowser xấu xa. Do sự thành công ngoài sức tưởng tượng của tựa game này mà giờ đây những hình ảnh của game đã trở thành “biểu tượng” của điện tử bốn nút, in sâu vào tâm trí của một thế hệ gamer. Đến với Super Mario World Edition Resource Pack 1.11.2, 1.10.2, các bạn sẽ được miễn phí “một vé về tuổi thơ” với những hình ảnh quen thuộc một thời…

Super Mario World Edition Resource Pack Logo

Super Mario World Edition Resource Pack 1

Các blocks được vẽ cực kỳ giống với game, những bông hoa được huyển thành những bông hoa ăn thịt người (chúng còn chuyển động nữa, rất đẹp và dễ thương), những cây nấm thì chuyển thành nấm lớn, nấm 1 UP,… tóm lại là chúng được tác giả được thiết kế sao cho vừa hợp lý vừa không bị lệch so với bản gốc.

Super Mario World Edition Resource Pack 2

Một điểm khá hay đó là các bạn sẽ thấy những quặng như coal (hình trên), sẽ được biến thành ô hình chấm hỏi màu đen (tùy theo loại quặng). Các block như cỏ và lá cây có thể nhìn lâu sẽ gây nhàm mắt và hơi kích mắt một chút (vì màu xanh hơi chói), nhưng nếu chơi quen thì sẽ không còn cảm giác đó nữa.

Super Mario World Edition Resource Pack 3

Đây là một resource pack có sự đầu tư và có ý tưởng khá độc đáo, lại rất nhẹ (độ phân giải chỉ có 16x) nên các bạn không cần bất kì mod nào để load mà có thể cài và chơi luôn.

Super Mario World Edition Resource Pack 4

Hướng dẫn cài đặt Super Mario World Edition Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Super Mario World Edition Resource Pack.
  • 2. Chọn Start.
  • 3. Chọn Run.
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 6. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 7. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Super Mario World Edition Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 và 1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]