Super Miner Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đa chức năng có khả năng hỗ trợ người chơi toàn diện trong tất cả các nhiệm vụ người chơi thường xuyên phải làm hằng ngày trong thế giới rộng lớn để sinh tồn. Từ những nhiệm vụ mang tính đơn giản và nhỏ nhặt nhất đó là nhặt những món đồ rơi dưới đất cho tới các nhiệm vụ mang tính phức tạp hơn như khai thác khoáng sản, tìm kiếm hang động, … Super Miner sẽ giúp bạn sinh tồn một cách triệt để nhất.

Super Miner Mod logo

Với Settings có thể chỉnh sửa trực tiếp trong game giúp người chơi không cần phải tìm hiểu vào sâu trong bộ cài của Minecraft, gây ảnh hưởng trực tiếp tới game hay quá khó khăn đối với người chơi và bộ cài đặt hotkey tùy thuộc theo ý thích của người dùng. SuperMiner được thiết kế và lập trình với mục đích hỗ trợ cho những người chơi mới luôn gặp khó khăn trong việc khai thác tài nguyên khoáng sản trong thiên nhiên của thế giới Minecraft.

SuperMiner mod for minecraft 01

SuperMiner mod for minecraft 02

Những chức năng của SuperMiner bao gồm cho phép người chơi tạo ra một hang động nhỏ giúp khai thác các quặng khoáng sản đơn giản hơn và thắp sáng hang động nhỏ đó giúp người chơi không gặp vấn đề về ánh sáng, hay chặt đổ cả một gốc cây xuống chỉ với một nhát chặt giúp người chơi không còn thấy khó chịu với những bụi cây lơ lửng trên không, và tất nhiên không thể không nhắc tới chế độ “nam châm” cho phép hút tất cả những món đồ ở xung quanh người chơi với tầm ảnh hưởng rộng lên tới diện tích 16 Block. SuperMiner yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2/1.11.

SuperMiner mod for minecraft 03

SuperMiner mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Super Miner Mod 1.11, 1.10.2 – Hỗ trợ đào bới từ A>Z cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Super-Miner-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Super-Miner vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Super Miner Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]