Super Multi-Drills mod cho Minecraft thêm một công cụ hoàn toàn mới, hiện đại và vô cùng tiện lợi vào thế giới Minecraft của bạn, cho phép bạn đào bới, tìm kiếm nguyên liệu, tài nguyên khoáng sản một cách nhanh chóng và giảm bớt công sức bạn phải bỏ ra cho công việc này, nó mang tên Super Multi-Drills.

Super Multi-Drills mod for minecraft logo

Multi-Drills vô cùng tiện lợi và có hiệu quả đối với tất cả các loại nguyên vật liệu, block, tài nguyên khoáng sản hay nói chung là bất kỳ thứ gì mà một chiếc pickaxe hoặc một chiếc xẻng có thể đào, phá và thu hoạch được. Với những nâng cấp rẻ bèo đơn giản, những chiếc máy khoan này còn có thể dùng được lên cả vật liệu gỗ! Những chiếc khoan này cũng là một món vũ khí tầm gần vô cùng hiệu quả và có sức mạnh cũng không hề nhỏ. Tất cả những việc liên quan đến thay đổi, tùy biến, nâng cấp những chiếc máy khoan này đều có thể làm được bằng cơ chế Crafting cơ bản của Minecraft mà không cần một loại máy cao cấp nào hỗ trợ.

Super Multi-Drills mod for minecraft 01

Super Multi-Drills mod for minecraft 02

Tuy nhiên Super Multi-Drills lại sử dụng năng lượng điện năng, và mod Super Multi-Drills lại không có bất kỳ một cách nào để tạo ra, lưu trữ hay sạc năng lượng cho items với Red Stone Flux (RF) cả, thế nên để sử dụng bất kỳ một loại Multi-Drills nào người chơi sẽ phải cài đặt trước một mod liên quan tới RF, cung cấp cho người chơi những blocks, items có khả năng sạc điện cho items khác. Một số mod ví dụ có thể sử dụng cùng Super Multi-Drills đó là Ender IO, Actually Additions, hoặc Thermal Expansion. Super Multi-Drills yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2 và Silent Lib nếu bạn đang sử dụng Minecraft phiên bản từ 1.9.4 trở lên.

Super Multi-Drills mod for minecraft 03

Super Multi-Drills mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Super Multi-Drills Mod (Máy khoan siêu cấp cho Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Super-Multi-Drills-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop >> Mở Run.
  4. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  5. Vào Roaming/.minecraft/mods
  6. Đặt file jar của Super-Multi-Drills-Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Super Multi-Drills Mod (Máy khoan siêu cấp cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]