Super Ores Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft mang lại cho người chơi nhiều tài nguyên dưới lòng đất hơn. Tuy chỉ là dựa theo sự may mắn và ngẫu nhiên, nhưng mang lại cho người chơi nhiều tài nguyên hơn nhờ may mắn sẽ làm tăng sự thú vị của việc khai thác khoáng sản. Bởi đối với người chơi, không công việc gì khó chịu, mệt mỏi, tốn thời gian và nhàm chán hơn việc khai thác. Thế nên dù chỉ làm thay đổi dù chỉ một chút trải nghiệm của người chơi khi khai thác, chắc chắn mod làm được điều đó là một mod đáng để thử qua.

super ores mod for minecraft logo

Việc khai thác khoáng sản dưới lòng đất luôn là một cực hình đối với người chơi vì họ sẽ phải đối mặt với hiểm nguy không ngừng. Từ mọi ngõ ngách quái vật có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào và cho họ một phen phải hết hồn nếu họ chưa chuẩn bị giáp, vũ khí, thức ăn đầy đủ. Tuy có nhiều yêu cầu để bạn có thể xuống hang khai thác an toàn, việc khai thác khoáng sản lại có đôi chút… không công bằng. Khoáng sản kiếm được rất khó, và đối với kim cương, lượng khoáng kim cương nhiều nhất cũng quá ít đối với người chơi.

super ores mod for minecraft 01

super ores mod for minecraft 02

Nhưng nếu bạn có đủ may mắn để tìm được một khối Super Ore sau khi cài đặt mod này, bạn sẽ được đổi đời! Với số lượng ít nhất là 16 và nhiều nhất là 32 item khoáng sản khi bạn nung các khối Super Ore, chỉ cần tìm được một khối có khi đã quá đủ đối với nhu cầu của bạn. Super Ores mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4, 1.8.9.

super ores mod for minecraft 03

super ores mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Super Ores Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Super-Ores.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Super Ores Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]