Supply Drop mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ được lập trình và thiết kế để mang lại cho người chơi chút lợi thế lúc mới bắt đầu sinh tồn trong thế giới đầy nguy hiểm mang tên Minecraft. Người chơi khi bắt đầu sinh tồn thường gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là ở đêm đầu tiên bởi họ chưa sở hữu được gì có sức mạnh đủ tốt để có thể chống chọi lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên, nhất là sau khi Minecraft đã nâng độ khó trong việc chiến đấu với các con quái vật trong thiên nhiên.

supply drop mod for minecraft logo

Những con quái vật trong thiên nhiên trước kia có AI khá dễ đoán và đa số người chơi đều có thể một mình chống chọi lại được với một đạo quân quái vật đa dạng khác nhau. Tuy nhiên sau phiên bản Combat Update, việc chiến đấu với các loài quái vật trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt với những loại quái vật tấn công theo số đông như Zombie hay Zombie Pigman. Thế nên đêm đầu tiên của những người mới bắt đầu sinh tồn, khi mà quái vật rời tổ là lúc người chơi cảm thấy yếu thế và sợ hãi nhất.

supply drop mod for minecraft 01

supply drop mod for minecraft 02

Với Supply Drop, Minecraft sẽ đưa xuống vị trí của người chơi một hòm tiếp tế vào mỗi đúng giữa đêm, những thứ trong hòm đồ này sẽ thay đổi tùy theo ví trí của người chơi: Nếu người chơi đang ở Overworld, trong hòm sẽ chứa những item mà người chơi tìm thấy trong các hòm tự nhiên ở Overworld, tương tự với Nether thì sẽ là trong hòm của Nether Fortress, và The End sẽ là hòm của End City. Supply Drop yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

supply drop mod for minecraft 03

supply drop mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Supply Drop Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Supply Drop-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Copy file jar của mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Supply Drop Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]