Surrounding Indicators Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Surrounding Indicator.

Surrounding Indicators mod for Minecraft logo

Surrounding Indicator là một mod nhỏ (lightweight) có tính năng hiển thị máu của các sinh vật quanh bạn ở trên màn hình bạn.

Theo mặc định, Surrounding Indicator sẽ hiển thị máu của các sinh vật/người chơi ở góc trên cùng bên trái của màn hình bạn. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí của bảng hiện thị này ở file config của mod.

Surrounding Indicators mod for Minecraft (2) Surrounding Indicators mod for Minecraft (3) Surrounding Indicators mod for Minecraft (4) Surrounding Indicators mod for Minecraft (5) Surrounding Indicators mod for Minecraft (6) Surrounding Indicators mod for Minecraft (7)

Surrounding Indicators cũng là một client-sided mod. Điều này tức là nó sẽ hoạt động cả trên các server khi bạn cài đặt nó ở bên bạn. Ngoài việc hiển thị máu của người chơi/sinh vật quanh bạn, nó cũng sẽ hiển thị máu của người chơi ở bên đội của bạn (cùng một scoreboard team) ở góc trên cùng bên phải.

Surrounding Indicators cũng cho phép bạn tùy chỉnh rất nhiều thứ của mod ở file config như:

 • Vị trí của bảng hiện thị.
 • Số lượng hiển thị tối đa.
 • Khoảng cách để mod có thể phát hiện ra sinh vật và hiển thị máu của chúng.
 • Vân vân.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Surrounding Indicators mod for Minecraft (8) Surrounding Indicators mod for Minecraft (9) Surrounding Indicators mod for Minecraft (10) Surrounding Indicators mod for Minecraft (11) Surrounding Indicators mod for Minecraft (12) Surrounding Indicators mod for Minecraft (13) Surrounding Indicators mod for Minecraft (14) Surrounding Indicators mod for Minecraft (15)Surrounding Indicators mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Surrounding Indicators Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Surrounding-Indicators-1.16.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Surrounding Indicators Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]