Survival Addtions Mod 1.12.2. Xin chào mọi người! Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn Survival Addtions – mod dành cho Minecraft!

Survival Addtions mod for Minecraft logo

Survival Addtions thêm vào Minecraft rất nhiều loại dụng cụ mới. Những dụng cụ này đều là những dụng cụ thô sơ góp phần làm tăng tính đa dạng của Minecraft.Chúng là những dụng cụ có thể chế tạo được từ Bone, Flint, Clay, Netherrack, Quartz, Sandstone!

Survival Addtions mod for Minecraft (1) Survival Addtions mod for Minecraft (2) Survival Addtions mod for Minecraft (3) Survival Addtions mod for Minecraft (4) Survival Addtions mod for Minecraft (5) Survival Addtions mod for Minecraft (6) Survival Addtions mod for Minecraft (7) Survival Addtions mod for Minecraft (8) Survival Addtions mod for Minecraft (9) Survival Addtions mod for Minecraft (10) Survival Addtions mod for Minecraft (11) Survival Addtions mod for Minecraft (12)

Bạn có thể thay thế nó cho dụng cụ đá hoặc gỗ khi bắt đầu chơi thế nhưng như đã nói, chúng đều là những dụng cụ thô sơ nên sức mạnh và độ bền đều không được tốt. Tuy vậy, mình thấy chúng rất hợp với thế giới Minecraft và đem lại một cảm giác mới mẻ khi chơi Minecraft!

Survival Addtions còn thêm vào rất nhiều thứ nữa như những loại đồ ăn mới: Cactus Stew, Nether Wart Stew,… Hay những loại building block mới như Scrap Wood chế tạo từ Stick và Mud Brick chế tạo từ Clay và Dirt.

Với Survival Addtions, bạn còn có thể chế tạo được Chainmail Armor, hay mod còn cho phép người chơi chế tạo được cả Horse Armor và nhiều thứ khác nữa!

Survival Addtions mod for Minecraft (13) Survival Addtions mod for Minecraft (14) Survival Addtions mod for Minecraft (15) Survival Addtions mod for Minecraft (16) Survival Addtions mod for Minecraft (17) Survival Addtions mod for Minecraft (18) Survival Addtions mod for Minecraft (19) Survival Addtions mod for Minecraft (20) Survival Addtions mod for Minecraft (21) Survival Addtions mod for Minecraft (22) Survival Addtions mod for Minecraft (23) Survival Addtions mod for Minecraft (24) Survival Addtions mod for Minecraft (25) Survival Addtions mod for Minecraft (26)Survival Addtions mod for Minecraft (27) Survival Addtions mod for Minecraft (28) Survival Addtions mod for Minecraft (29) Survival Addtions mod for Minecraft (30) Survival Addtions mod for Minecraft (31) Survival Addtions mod for Minecraft (32) Survival Addtions mod for Minecraft (33) Survival Addtions mod for Minecraft (34)

Vì có rất nhiều công thức chế tạo mới nên mình khuyên các bạn sử dụng Survival Addtions kèm với JEI. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Survival Addtions Mod 1.12.2/1.12.1 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Survival-Addtions-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Survival Addtions Mod 1.12.2/1.12.1

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]