Survivalist mod sẽ là một mod mà bạn sẽ rất thích nếu bạn là một người chơi Minecraft lão làng và bạn biết early game của Minecraft có hơi quá dễ dàng, đến nỗi kể cả là một người mới chơi Minecraft hoàn toàn nhưng đã từng chơi các game sinh tồn khác, có thể biết rõ là họ cần phải làm gì mà chẳng gặp mấy khó khăn.

Survivalist Mod 0

Tất nhiên là Minecraft dễ như vậy bởi theo thời gian, Mojang muốn người chơi dễ dàng tiếp cận với game của họ mà không gặp chút khó khăn gì, cho người chơi cảm thấy rõ là họ đang chơi game, chứ không phải đang học một tiết học sinh tồn ở trường. Survivalist được thiết kế để tăng độ khó cho game một cách gốc rễ, mà không chỉ đơn giản là cho những con quái vật có nhiều HP và gây ra nhiều dmg hơn.

Survivalist Mod 1

Survivalist Mod 2

Bây giờ, để lấy được wooden planks, bạn không thể chỉ cần lấy một log block, đặt lên crafting table và chế tạo ra nữa, bạn sẽ phải đặt những log block đó lên một block được gọi là “Chopping Block”, craft bằng cách đặt một log block lên crafting table. Rồi sau đó đặt log lên block đó, rồi đập vỡ block log nằm trên chopping block, tới lúc đó, bạn mới nhận được wooden planks. Chỉ với những thay đổi nho nhỏ như đào Ore sẽ rơi ra những Ore Rock thay vì Ore, torch bây giờ cũng có thể bị tắt,  những quá trình trong game sẽ trở nên phức tạp hơn, thú vị hơn rất nhiều.

Survivalist Mod 3

Survivalist Mod 4

Công thức chế tạo:

Survivalist Mod 5

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Survivalist Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Survivalist Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Survivalist Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]