Sushi Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod xoay quanh món ăn nổi tiếng nhất Nhật Bản: Sushi. Bạn muốn làm ra các loại sushi trong thế giới Minecraft để bạn và những người bạn của bạn được thưởng thức? Tuy không thật nhưng có còn hơn không! Sushi Mod sẽ đáp ứng cho bạn tất cả, chỉ cần bạn ra biển, bắt cá, kiếm rong biển, rồi trồng lúa gạo và sau một vài công đoạn bạn đã có ngay một đĩa sushi để thưởng thức! Làm gì có ai có thể từ chối một đĩa sushi phải không?

sushi mod for minecraft logo

Thức ăn là một yếu tố rất quan trọng trong Minecraft, nhưng hầu như không ai quan tâm tới điều đó, họ chỉ muốn có một miếng thịt để hồi đủ Hunger Point là xong. Thế nhưng nếu bạn là một người không chỉ quan tâm đến Hunger Point thì sao? Cái mà bạn quan tâm nhất là quá trình làm nên một món ăn thì sao? Thứ để bạn có thể trưng bày để chụp ảnh, để cho người khác thấy được rằng bạn bỏ ra rất nhiều công sức để làm một món ăn trong Minecraft thì sao?

sushi mod for minecraft 01

sushi mod for minecraft 02

Với Sushi Mod, bạn có thể tự biến thành một người thợ làm sushi chuyên nghiệp, lo tất cả những công đoạn để làm nên những đĩa sushi ngon lành từ việc câu cá, kiếm rong biển, trồng lúa và tạo ra những loại gia vị đặc biệt để làm nên món sushi. Sushi Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

sushi mod for minecraft 03

sushi mod for minecraft 04

Công thức làm Sushi:

sushi mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Sushi Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sushi.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sushi Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]