Switch Bow Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft thêm vào game một loại cung mới có tên là Switch Bow cùng rất nhiều loại mũi tên mới với nhiều hiệu ứng đặc biệt khi bắn ra (hơn 15 loại hiệu ứng khác nhau).

Switch Bow Mod for Minecraft Logo

Trước hết, chúng ta sẽ cùng xem lại xem chiếc cung của Minecraft nguyên bản đã đủ tốt chưa nhé! Thứ nhất, cung của Minecraft không thể tự động tìm khắp inventory để lấy mũi tên cho người chơi bắn, thứ hai, cung của Minecraft không thể chọn sử dụng giữa các loại mũi tên khác nhau,… Tóm lại cung của Minecraft nguyên bản chưa được tốt lắm và do đó tác giả của Switch Bow Mod đã tạo ra thêm một chiếc cung mới với nhiều tính năng mà cung của Minecraft không thể làm được. Ngoài ra người chơi cũng được cung cấp thêm một item bao đựng mũi tên (quiver) để có thể đựng 9 stack mũi tên một lúc, giúp tiết kiệm diện tích inventory và nhiều loại arrow đặc biệt với những tính năng vô cùng độc đáo (bắn ra lửa, băng , sét ,…)

Switch Bow Mod for Minecraft 1

Switch Bow Mod for Minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Switch Bow Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Switch Bow Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Switch Bow-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Switch Bow Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]