Sword Art Online C mod cho Minecraft là một mod thay đổi cơ chế chơi game của minecraft, chỉnh sửa hệ thống sinh tồn, cấp độ và chỉ số của Minecraft cho giống với hệ thống game trong bộ anime cùng tên nổi tiếng: Sword Art Online.

Sword Art Online C Mod logo

Nếu bạn là một Otaku, hay là một người yêu thích văn hóa Nhật Bản, và biết đến những anime/manga nổi tiếng như Doraemon, One Piece Đảo Hải Tặc, Thám Tử Lừng Danh Conan thì chắc chắn bạn đã phải nghe qua Sword Art Online  – Bộ phim Anime nổi tiếng nhất năm 2014, bộ phim bom tấn khiến cả cộng đồng Otaku trên toàn thế giới phải điên đảo với những cảnh đánh nhau hoành tráng, những món vũ khí tuyệt đẹp,…

Sword Art Online C Mod 01

Sword Art Online C Mod 02

Sức mạnh của bộ Anime lên đến đỉnh điểm và đã khiến cho toàn cộng đồng game trên thế giới phải điên đảo tìm cách tái tạo lại không khí của bộ Anime đó trong mọi game mà họ đang chơi, và đặc biệt chính bộ Anime này là thứ được coi là tiền đề của ngành Game Vitrual Reality hiện nay. Với một thế giới rộng lớn, quái vật khắp mọi nơi và cũng rất nhiều các loại mod liên quan đến vũ khí, giáp, quái vật được đưa vào game như Minecraft thì lại đặc biệt phải có một mod về Sword Art Online, và đó là khi mod này ra đời. Với cơ chế điểm nhân vật như những game RPG, Level, vũ khí rơi ra từ quái vật mà không thể chế tạo, Sword Art Online C là một mod đáng để thử qua. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader, JRMCore, JBRA Client và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Sword Art Online C for minecraft 03

Sword Art Online C for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Sword Art Online C Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, JRMCore, JBRA Client and Jinryuu’s Family C.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod Jinryuu’s Family C, JRMCore and JBRA Client vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Sword Art Online C Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về JRMCore

DownloadTải về JBRA Client

DownloadTải về phiên bản 1.0.2 (Sắp update)

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]