TabbyChat 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft ban đầu có tên gọi là Tabby Chat, sau một thời gian dài phát triển Tabby Chat đã trở nên hoàn hảo và được nâng cấp tới phiên bản 2.0. Tabby Chat trước kia khá hạn chế trong chức năng, nhưng kể cả như vậy Tabby Chat cũng đã có nhiều chức năng hơn khung chat của Vanilla Minecraft. Với Tabby Chat 2 người chơi còn có thể tùy biến khung chat của họ nhiều hơn nữa, giúp việc giao tiếp với các người chơi khác ở các server trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Tabby Chat 2 Mod logo

Là một Mod được lập trình bởi Mod Developer có tên gọi Killjoy1221, anh đã gia nhập website Curse chuyên về chia sẻ các tài nguyên, nội dung về Minecraft như Resource Pack, Maps, Mods được hơn 5 năm và đã lập trình được một số mod có cơ chế khá thú vị. Để sử dụng được những mod của anh như mod Tabby Chat 2 này, Achievement Get hay Push and Shove người chơi sẽ bắt buộc phải cài đặt MnMUtils mới có thể khởi động được Minecraft.

tabbychat 2 mod for minecraft 01

tabbychat 2 mod for minecraft 02

TabbyChat 2 thay đổi cơ chế hoạt động của khung chat, cho phép người chơi tùy biến những thứ mà đáng lẽ trong Minecraft Vanilla họ không thể làm được. Với các chức năng tùy biến, người chơi có thể làm cho khung chat xuất hiện theo ý mình, có các mục dành cho các tin nhắn khác nhau, thay đổi phông chữ, màu sắc,…. Nếu biết cách điều chỉnh Settings hợp lý, người chơi có thể tạo ra một khung chat hoàn hảo tiện lợi, gọn mắt và có thể dùng trong mọi trường hợp khác nhau. Tabby Chat yêu cầu Forge Mod Loader, MnMUtils và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

tabbychat 2 mod for minecraft 03

tabbychat 2 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt TabbyChat 2 Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải về LiteLoader, MnMUtils-Mod và TabbyChat 2 Mod.
  2. Cài đặt LiteLoader (Xem hướng dẫn cài đặt tại đây: LiteLoader)
  3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  6. Copy file jar của mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về TabbyChat 2 Mod 1.11, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]