Bạn đang sử dụng skin có hình dạng của những con thú, hoặc thích những thứ trang trí như tai thú, đuôi động vật, cánh nhưng thật tiếc là những tùy chọn cho phép chỉnh sửa skin có sẵn của Minecraft khá giới hạn, những thứ đó hầu như không thể vẽ lên skin của bạn hoặc có vẽ thì vào game trông cũng không được sinh động như bạn tưởng tượng. Tails Mod gắn thêm những khối 3D vào nhân vật của bạn giúp bạn tự do chỉnh sửa, tạo ra đuôi, tai, cánh thú đa dạng nhiều màu sắc và tô điểm, làm nổi bật ngoại hình nhân vật của bạn hơn rất nhiều.

Tails Mod 0

Tails Mod 1

Vị trí bảng tùy chỉnh của Tails Mod.

Một số hình ảnh trong Tails Mod:

Tails Mod 2

Một chiếc đuôi hoàn thành theo ý thích.

Tails Mod 3

Có để chỉnh sửa màu sắc để phù hợp với skin của bạn hơn.

Mod này là một dạng Client Side Mod với một chút tùy chỉnh cho phép những người cùng sử dụng mod khác cũng thấy được đuôi của bạn kể cả server bạn đang chơi không cài đặt mod. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng bảng tùy chỉnh của mod và xuất ra một skin đã được chỉnh sửa đã được kèm sẵn theo thông tin về chiếc đuôi của bạn trong mod. Sau đó upload skin đó lên máy chủ của Minecraft và giờ đây tất cả những người sử dụng mod này có thể nhìn thấy đuôi của bạn trên những server không cài đặt mod này. Bạn có thể tùy chỉnh đuôi của mình bằng nút Tails Editor ở In-Game Menu, trong đó có rất nhiều thứ nhưng được sắp xếp một cách rất thông minh, chỉ cần ngồi mò mẫm một lúc là bạn có thể hiểu được cơ chế và có thể tạo ra chiếc đuôi của riêng mình.

Tails Mod 4

Tails Mod 5

Tails Mod 6

Không những thế mod này còn có tùy chỉnh cho phép bạn thêm cánh.

Tails Mod 7

Skin của bạn thêm sinh động và ngầu hơn rất nhiều.

Khi cài đặt mod, mod sẽ tự động download Foxlib – Là mod mã nguồn giúp cho Tails Mod có thể hoạt động được, nên bạn không phải lo tìm kiếm Foxlib làm gì, tất cả những gì bạn cần làm đó là đưa file Tails Mod vào folders mods của forge và chạy minecraft, khi xuất hiện bảng hỏi có cho phép cài đặt Foxlib không hãy ấn Yes, Tails Mod sẽ tự động làm việc giúp bạn.

Tails-mod-08

Hướng dẫn cài đặt Tails Mod

  • 1. Tải về Forge Installer và Tails Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Tails Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]