Teleport++ Mod 1.16.2, 1.15.2 là một mod sẽ giúp bạn di chuyển nhanh chóng giữa các địa điểm bằng cách thêm vào Minecraft một hệ thống dịch chuyển đơn giản.

Teleport++ mod for Minecraft logo

Teleport++ sẽ thêm vào Minecraft 3 vật phẩm mới.

Đầu tiên là Teleport. Teleport khi đặt xuống sẽ buộc bạn phải đặt một cái tên cho nó, đây cũng chính là tên vị trí dịch chuyển. Để sử dụng Teleport, bạn chỉ cần chuột phải vào nó và chọn vị trí bạn muốn dịch chuyển đến là được. Bạn có thể dịch chuyển đến vị trí của một Teleport khác. Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 6 Obsidian, 2 Redstone Block, 1 Ender Pearl.

Teleport++ mod for Minecraft (2) Teleport++ mod for Minecraft (3) Teleport++ mod for Minecraft (4) Teleport++ mod for Minecraft (5)

Tiếp đến là Area Teleport. Area Teleport là một phiên bản nâng cấp của Teleport. Nó sẽ hoạt động tương tự như Teleport. Thế nhưng, khi bạn sử dụng nó, nó sẽ dịch chuyển tất cả các sinh vật trong tầm của nó (9×9). Để chế tạo, bạn chỉ cần kết hợp Teleport với 4 Redstone Torch. Bạn cũng có thể nâng cấp trực tiếp từ Teleport lên Area Teleport bằng cách đặt 4 Redstone Torch quanh Teleport (như trong hình).

Cuối cùng là Personal Teleport. Personal Teleport khi sử dụng sẽ tạo ra một cánh cổng, bạn có thể dịch chuyển về cánh cổng này khi sử dụng Personal Teleport một lần nữa. Có thể dùng được nhiều lần. Chế tạo từ kết hợp 1 Ender Pearl với 8 Redstone Dust. Personal Teleport có thể được sử dụng để dịch chuyển nhiều sinh vật cùng một lúc nếu như bạn giữ nó trong vòng 2 giây (9x9x9 ô).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Teleport++ mod for Minecraft (6) Teleport++ mod for Minecraft (7) Teleport++ mod for Minecraft (8) Teleport++ mod for Minecraft (9) Teleport++ mod for Minecraft (10) Teleport++ mod for Minecraft (11) Teleport++ mod for Minecraft (12) Teleport++ mod for Minecraft (13) Teleport++ mod for Minecraft (14) Teleport++ mod for Minecraft (15) Teleport++ mod for Minecraft (16) Teleport++ mod for Minecraft (17) Teleport++ mod for Minecraft (18) Teleport++ mod for Minecraft (19) Teleport++ mod for Minecraft (20) Teleport++ mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Teleport++ Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Teleport++-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Teleport++ Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]