Teletoro Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft của tác giả ToroCraft là một mod nhắm tới khả năng teleport sử dụng các cánh cổng dẫn tới một chiều không gian khác, nơi mà bọn Enderman đã sử dụng để có thể dịch chuyển tức thời giữa các địa điểm có khoảng cách vô cùng xa.

Teletoro Mod for Minecraft Logo

Trước hết thì hãy nhớ rằng tác giả của mod (ToroCraft) đã làm cho nó trở nên cân bằng hết sức có thể, vì thế mà giá thành để có thể chế tạo những chiếc cổng không gian này rất đắt ở đầu game (vì chúng sử dụng enderpearl để có thể xây dựng) và cũng sẽ tốn kha khá công sức của người chơi kể cả ở “late game” để có thể sử dụng. Về lý thuyết, việc sử dụng những cánh cổng này sẽ dẫn người chơi đi tới một không gian khác, nơi mà mỗi mét sẽ tương ứng với 64 mét ở thế giới thực, do đó mà việc di chuyển ở đây sẽ giúp người chơi tiết kiệm vô cùng nhiều thời gian. Tuy nhiên mặt lợi luôn luôn đi kèm với mặt hại, người chơi sẽ chịu sát thương theo giời gian khi ở trong chiều không gian này (đứng trên ender block sẽ không bị chịu sát thương), vì vậy việc chế tạo và cường hóa các loại áo giáp có khả năng chống sát thương đến từ những lần sử dụng enderpearl để teleport sẽ vô cùng hữu ích.

Teletoro Mod for Minecraft 2

Teletoro Mod for Minecraft 3

Teletoro Mod for Minecraft 4

Các công thức của mod:

Teletoro Mod for Minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Teletoro Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Teletoro Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Teletoro-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Teletoro vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Teletoro Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]