Terra Restore 2 Map  là một bản đồ khá rộng lớn với rất nhiều những thử thách . Bản đồ có thể làm chúng ta đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu mà ở đấy chúng ta phải khôi phục lại hòa bình giữa con người – động vật – quái vật . Một bản đồ mà chủ yếu người chơi ở chế độ sáng tạo để giúp người chơi cảm thấy sự tự do thoải mái thích làm những gì mình muốn tuy nhiên nếu bạn là người chơi đam mê sự thử thách và mạo hiểm thì Terra Restore 2 có thể làm được điều đó . Bạn có thể bị ném vào một bản đồ khác với những chế độ mạo hiểm và những thử thách đầy nguy hiểm, bạn hay để chế độ sinh tồn và cảm nhận .

Terra Restore 2 Map logo

Một số hình ảnh trong Terra Restore 2 Map:

Terra Restore 2 Map 2

Terra Restore 2 Map 1

Terra Restore 2 Map

Terra Restore 2 Map 3

Mỗi khu vực trong bản đồ có ít nhất một minigame trong đó . Nếu bạn có thể vượt qua tất cả thì bạn có thể nhận được những phần thưởng thú vị .

Terra Restore 2 Map 4

Mỗi khu vực trong bản đồ có bài hát riêng gắn liền với khu vực đó . Những bài hát sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn trước khi đến với những thử thách .

Terra Restore 2 Map 5

Thật không thể tin được Terra Restore 2 là một bản đồ tích hợp đầy đủ mọi yếu tố cho người chơi . Người chơi sẽ cảm thấy hết bất ngờ này đến bất ngờ khác . Một bản đồ được thiết thế vô cùng đẹp trong giũa một thung lũng với nhiều cảnh vật tuyệt vời . Còn rất nhiều những tính năng trong bản đồ Terra Restore 2. Bản đồ được tạo nên từ cảm hứng của một số trò chơi khá phổ biển như: Legend of Zelda,  Dark Cloud và đặc biệt là World of Warcraft là một trò tôi rất thích nên không có lẽ nào tôi lại không tải Terra Restore 2 về để cảm nhận . Còn bạn thì sao ?

Hướng dẫn cài đặt Terra Restore 2 Map:

  • 1. Tải về Terra Restore 2 Map.
  • 2. Chọn Start.
  • 3. Chọn Run.
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến Roaming/.minecraft/saves.
  • 6. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 7. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Terra Restore 2 Map

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]