Terrain Crystals mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là mod có cơ chế khá thú vị, dành cho những người chơi Minecraft Survival gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các biome, hoặc những người chơi đang gặp khó khăn trong việc sinh tồn trong các Hardcore Survival Map. Được lập trình và thiết kế để đưa vào Minecraft những món items thần kỳ, có khả năng thay đổi, tạo ra các vùng đất với các biomes khác nhau tùy thuộc vào người chơi lựa chọn.

Terrain Crystals mod for minecraft logo

Nếu đã từng chơi các Hardcore Survival Map như Sky Block, hay Crash Landing Modpack thì chắc hẳn bạn luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các vùng biome khác nhau. Không cần phải nói xa đến như vậy, có khi ngay việc sinh tồn trong thế giới bình thường, đôi khi chỉ vì số phận hẩm hiu, bạn không tìm được biome mà bạn mong muốn để tìm kiếm những sinh vật đặc biệt, những block đặc trưng của biome đó, chắc hẳn bạn đã đủ thấy khó chịu rồi. Việc tạo một thế giới mới, hi sinh toàn bộ những gì bạn đã làm từ khi bắt đầu sinh tồn đến thời điểm hiện tại chỉ để tìm một Biome duy nhất bạn đang cần vào lúc nhất thời thì hoàn toàn không phù hợp một chút nào.

Terrain Crystals mod for minecraft 01

Terrain Crystals mod for minecraft 02

Thế nhưng với Terrain Crystals, bạn có thể biến những vùng đất mà bạn đang đứng ở trên thành một biome bất kỳ, hay tạo ra một hòn đảo mang biome mà bạn muốn ở giữa không trung. Mỗi biomes được đại diện bởi một Terrain Crystals với màu sắc khác nhau, và độ bền của Terrain Crystals không tụt xuống dựa theo số lần bạn sử dụng, mà dựa theo lượng block mà những viên Crystals này tạo ra. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Terrain Crystals mod for minecraft 03

Terrain Crystals mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Terrain Crystals Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Terrain-Crystals-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Terrain Crystals vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Terrain Crystals Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]