Territorial Dealings Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft cung cấp tính năng tạo “bang hội” (factions), chiếm cứ lãnh thổ, tuyển thành viên và nhiều hơn thế nữa…

Territorial Dealings Mod for Minecraft Logo

Các tính năng chính của mod:

 • Tạo Factions: Factions sẽ có tác dụng giống như một loại bang hội mà qua đó bạn có thể tuyển thành viên, quản lý đất đai, tài sản của chung, được hưởng sự bảo hộ tránh bị phá hoại công trình và cả việc  cạnh tranh với các bang hội khác nữa. Chính vì vậy mà việc tạo một Faction cho riêng mình (hoặc vào một Faction có sẵn) là cực kì quan trọng. Để có thể có faction mới, người chơi cần một item tên là New Faction Deed (chỉ có thể được cung cấp bởi admin server) sau đó sử dụng ở một khu đất trống (một chunk, bằng 16 x 16 blocks) không bị chiếm cứ bởi một Faction nào khác.
 • Chiếm đất đai: Để chiếm thêm đất đai cho Faction, chủ Faction cần chế tạo một item có tên Claim Order. Để chiếm đất thì khu đất đó sẽ phải kết nối với khu đất chính của Faction, nếu nó đã được chiếm bởi Faction khác thì các thành viên của Faction bị chiếm đất sẽ được thông báo về việc tranh chấp đất và kẻ đi chiếm cần 90 giây kiếm soát vùng đất đó liên tục thì mới có thể chiếm thành công.

Territorial Dealings Mod for Minecraft 1

 • Đóng thuế đất đai: Mỗi khu đất của Faction sẽ cần phải đóng thuế từng ngày một (có thể thay đổi trong config) nếu không thì tính năng bảo vệ công trình của nó sẽ bị tắt và bất kì ai đều có thể chiếm lại hoặc xâm phạm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Territorial Dealings Mod for Minecraft 2

 • Kiếm soát thông tin thành viên: Đây sẽ là một chiếc “thẻ thành viên bang hội”, người chơi muốn gia nhập sẽ cần phải chế tạo và đưa chiếc thẻ này cho chủ bang hội, còn chủ bang hội sẽ có trách nhiên giữ nó cẩn thận (có thể dùng để kick người chơi khỏi Faction). Người chơi muốn tự thoát Faction cũng có thể chế tạo một chiếc thẻ nữa và giữ nút Shift rồi nhấn chuột phải.

Territorial Dealings Mod for Minecraft 3

 • Đổi tên Faction: Thẻ đổi tên, được chế tạo và dùng bởi chủ Faction (phải đặt vào anvil để gán tên trước đã).

Territorial Dealings Mod for Minecraft 4

 • Xem thông tin các Faction: Một loại item tên là Overview Card sẽ có thể được admin tạo ra để sử dụng và kiểm tra thông tin các Faction hiện có.
 • Thăng cấp lên chủ Faction: Một item có tên Inheritance Deed (thừa kế) sẽ cho phép chủ Faction trao quyền hạn của mình cho một người khác lên thay thế.

Territorial Dealings Mod for Minecraft 5

 • Xem thông tin của Faction hiện tại: Được chế tạo và ký bởi chủ Faction, dùng để xem thông tin (Lưu ý: Bất kỳ ai cũng có thể xem).

Territorial Dealings Mod for Minecraft 6

 • Dịch chuyển nhanh về lãnh thổ Faction: Cần phải được chế tạo bởi chủ Faction và những người chơi sở hữu có thể được sử dụng để dịch chuyển nhanh về địa điểm chỉ định trước trong lãnh thổ.

Territorial Dealings Mod for Minecraft 7

 • Bản đồ lãnh thổ: Dùng để xem tất cả Faction trong khu vực bản đồ.

Territorial Dealings Mod for Minecraft 8

Hướng dẫn cài đặt Territorial Dealings Mod 1.11, 1.10.2 – Gây dựng bang hội trong Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Territorial-Dealings-Mod.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Territorial-Dealings vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Territorial Dealings Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]