Tesla Essentials mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod hỗ trợ chuyện dùng cho các mod sử dụng đơn vị điện năng Tesla – Một dạng đơn vị điện năng mới xuất hiện trong cộng đồng Minecraft và có độ tiện lợi có phần hơn các đơn vị điện năng đã được dùng lâu đời trong cộng đồng Mod Developer của Minecraft như Redstone Flux hay Minecraft Joules. Nếu bạn là một fan của dòng mod máy móc hiện đại thì có lẽ bạn sẽ muốn xem qua những mod liên quan tới đơn vị điện năng Tesla.

tesla essentials mod for minecraft logo

Tesla Essentials mod cung cấp cho người chơi tất cả những món đồ cần TESLA để sử dụng, tất cả những món đồ này đều sử dụng điện Tesla và tối ưu hóa tất cả những gì mà Tesla có thể cung cấp cho bạn. Chỉ với Tesla Essentials và TESLA mod bạn có thể chinh phục cả thể giới và tự động hóa mọi thứ với Tesla. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những gì mà Tesla Essentials cung cấp để tạo ra những món công cụ đặc biệt như Tesla Jetpack hay Copper Armour.

tesla essentials mod for minecraft 01

tesla essentials mod for minecraft 02

Tesla Essentials được lập trình chỉ trong vòng 96 giờ để tham dự cuộc thi The Modding Trials được tổ chức bởi Minecraft Curse Forge. Tức là nội dung của Tesla Essentials được viết hoàn toàn bằng tay trong 96 giờ đó mà không có gì được chuẩn bị trước (Ngoại trừ mã nguồn Tesla sử dụng trong quá trình lập trình mod để mod có một đơn vị điện năng). Với 2 cách lấy năng lượng chính là năng lượng nhiệt và năng lượng mặt trời, bạn có thể kiếm đủ năng lượng để làm chủ được cả thế giới hoang sơ Minecraft. Tesla Essentials yêu cầu TESLA API, Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11, 1.10.2.

tesla essentials mod for minecraft 03

tesla essentials mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Tesla Essentials Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TESLA API, Tesla Essentials-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tesla Essentials Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]