TF2 Stuff Mod 1.11.2, 1.10.2 thêm vào game các loại item, block, vũ khí, trang bị, NPC lấy cảm hứng trực tiếp từ game FPS chiến thuật vô cùng nổi tiếng của Valve – Team Fortress 2.

TF2 Stuff Mod for minecraft logo

Team Fortress 2 là một trong những game FPS đỉnh cao nhất từng xuất hiện trên PC, nội dung chính của game xoay quanh việc người chơi nhập vai vào 1 trong 9 class của game và bắt đầu thực hiện những objective mà bản đồ (hay chế độ của trận đấu) đưa ra. Điểm đặc biệt của TF2 là mỗi class lại có một kỹ năng đặc biệt, điểm mạnh điểm yếu không hề giống nhau, vì vậy việc phải phối hợp với nhau giữa những người đồng đội ngay từ khâu lựa chọn class là điều tối quan trọng.

TF2 Stuff Mod for minecraft 1

Quay trở lại với mod TF2 Stuff thì chúng ta sẽ được sử dụng những loại vũ khí của TF2, mua bán trang bị trong Mann Co. Shop, chiến đấu với những NPC mang “hình bóng” các class nhân vật của TF2. Game sử dụng một loại tiền tệ mới để trao đổi mua bán item, đó là Australium, ngoài ra một tính năng khá hay đó là slot trang trí nhân vật giống như trong TF2, các bạn có thể đội mũ (đây là đặc sản mà không người chơi TF2 nào là không biết), mặc áo choàng, đeo mặt nạ, ..v.v..

TF2 Stuff Mod for minecraft 2

Các item trong game được chuyển thể từ TF2 thì đều có thể sử dụng được, ví dụ như Teleporter, Sentry, Invisiblity Watch,… đảm bảo cho người chơi có được những trải nghiệm chính xác nhất về TF2.

TF2 Stuff Mod for minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của TF2 Stuff Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt TF2 Stuff Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, TF2 Stuff-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TF2 Stuff Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]