ThaumCraft Mod 1.11, 1.10.2 là một trong những mod rất nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft vào thời kỳ 1.7.10 và thường xuyên được sử dụng trong các mod pack, tạo ra sự đa dạng hóa trong lối chơi và cho chúng ta thấy khả năng phát triển đa dạng bằng hệ thống modding thiên tài của Minecraft được lập trình bởi công ty Mojang.

thaumcraft mod logo

Nếu bạn là một Minecrafter lâu năm và thường xuyên chơi các mod của Minecraft, bạn sẽ thấy được sự đa dạng trong lối chơi, khả năng phát triển và tính khoa học của Minecraft. Từ các loại mod liên quan đến xây dựng, khoa học đến các mod mang tính trung cổ, hoặc lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng, bất kỳ thứ gì cũng có thể. Cộng đồng Mod Developer của Minecraft là một trong những cộng đồng có thể nói là hăng hái, đa dạng, và có trí tưởng tượng bậc nhất trong các game hiện nay.

thaumcraft mod 01

thaumcraft mod 02

Thế nhưng chiều hướng phát triển theo khoa học đã được thấy rất nhiều trong các mod của Minecraft, từ khoa học cơ bản như MineFactory, BuildCraft đến Thermal Foundation, Thermal Expansion, hay kể cả khoa học tên lửa như GalactiCraft. ThaumCraft thì lại khác, được lập trình để đưa vào Minecraft một cơ chế, một hệ thống, một chủ đề hoàn toàn mới làm không ít người chơi Minecraft lâu năm phải bất ngờ: Khoa Học Ma Thuật. Với đũa thần, tủ sách, nguyên tố thần thoại, không gian thời gian,… ThaumCraft trở thành một trong những mod liên quan đến ma thuật nổi tiếng nhất toàn thế giới. Chỉ có thể sử dụng cho Minecraft từ phiên bản 1.8.9 trở xuống và yêu cầu Forge Mod Loader.

thaumcraft mod 03

thaumcraft mod 04

Các công thức chế tạo trong ThaumCraft:

Chế tạo 1 cây đũa thần, chuột phải vào một tủ sách và bạn sẽ nhận được Thaumonomicon, quyển sách này sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn có thể làm trong ThaumCraft

thaumcraft mod 05

thaumcraft mod 06

Hướng dẫn cài đặt ThaumCraft Mod 1.11, 1.10.2 với Forge Installer:

  • 1. Tải về Forge Installer và ThaumCraft Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy ThaumCraft_Mod jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về ThaumCraft Mod 1.11, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.8.9

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]