Thaumic Energistics Mod dành cho minecraft là addons kết hợp 2 mod được coi là nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trong các modpack về công nghệ cao và ma thuật hiện đại: ThaumCraft và Applied Energistics 2. Hai tuyệt phẩm này dường như luôn có mặt trong bất kỳ một modpack lớn nào, từ technicpack cho tới Feed The Beast, có thể là bởi khả năng bổ trợ cũng như hoàn thiện lẫn nhau của 2 mod này luôn khiến cho 2 mod này là 2 mod không thể thiếu trong các modpack loại đó.

Thaumic Energistics mod for minecraft logo

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc: Tại sao một mod về phép thuật như ThaumCraft lại có liên quan mật thiết với một mod về khoa học như Applied Energistics 2? Applied Energistics 2 là một mod cung cấp cho người chơi khả năng chứa đồ vô cùng lớn, có thể mở rộng theo thời gian và có thể gần như vô tận. Điều đó là thứ vô cùng cần thiết đối với ThaumCraft, bởi ThaumCraft có một lượng nguyên liệu, nguyên tố khổng lồ, và mọi nguyên liệu cũng như nguyên tố đều cần thiết không sớm thì muộn.

Thaumic Energistics mod for minecraft 01

Thaumic Energistics mod for minecraft 02

Với khả năng chứa và quản lý kho đồ của Applied Energistics thì lượng nguyên liệu của ThaumCraft không còn là vấn đề nữa. Và nếu tận dụng được nguyên liệu của ThaumCraft, người chơi có thể tạo ra năng lượng điện năng từ phép thuật, giúp hệ thống bộ nhớ của Applied Energistics hoạt động tự do mà không rơi vào tình trạng thiếu năng lượng. Với Thaumic Energistics, ThaumCraft và Appled Energistics có thể hòa lại làm một mod với những con golem điều khiển từ xa và những bộ máy tính lưu trữ ma thuật. Thaumic Energistics yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10, Forge Mod Loader, ThaumCraft và Applied Energistics 2.

Thaumic Energistics mod for minecraft 03

Thaumic Energistics mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Thaumic Energistics Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Thaumic Energistics, ThaumCraftApplied Energistics 2.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Thaumic Energistics, ThaumCraftApplied Energistics 2 vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Thaumic Energistics Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa update)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]