Adventure map có lẽ là thể loại map thú vị nhất trong minecraft, lần này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những map hấp dẫn nhất của thể loại này: The Adventure Map. Map là tổng hợp của tất cả các thử thách trong minecraft, từ puzzle, parkour, mob fighting, boss fighting cho đến archery, race against time … nói chung là tất tần tật những gì có thể làm khó bạn.

The Adventure Map logo

The Adventure Map 0

Quả đúng với tính chất của 1 map có siêu nhiều thử thách, mới vào game bạn đã phải tìm cách puzzle – parkour ra khỏi 1 căn phòng. Bạn sẽ phải thốt lên wow ít nhất là 3 lần khi bắt đầu chơi map này. Khởi đầu đã như thế, vậy thì trong quá trình map còn điều gì hay ho không? Điều này thì bạn phải tự khám phá thôi. Tôi chỉ bật mí là map này siêu nhiều quái vật, nhiều đến nỗi bạn sẽ phải chém mỏi tay. Bí quyết khi chơi map này là luôn giữ bình tĩnh và hành động quyết đoán, điều đó sẽ quyết định bạn có thể đứng lại sau cùng không.

The Adventure Map 1

The Adventure Map 2

The Adventure Map 3

Map là tổng hợp của rất nhiều awesome features, điều sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị cuốn vào cuộc chơi từ đầu đến cuối. Với 1 người chơi có kỹ năng trung bình sẽ tốn khoảng 2h để hoàn thành map này. Đây là một map rất recommend cho những bạn yêu thích thể loại phưu lưu mạo hiểm.

Hướng dẫn cài đặt The Adventure Map:

  • 1. Tải về The Adventure Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho The Adventure Map

Download > Tải về phiên bản 1.8.9

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]