The Camping Mod là một mod rất hữu dụng cho người chơi. Bạn ra ngoài tìm kiếm và thu thập tài nguyên, nhưng rồi màn đêm buông xuống và bạn quên chuẩn bị đồ đạc, bị rơi vào tình thế khó khăn, không biết phải làm gì ngoài đào vào chui xuống đất trốn bọn quái vật đang luẩn quẩn trong bóng tối ngoài kia, làm sao bây giờ?

Cách giải quyết quá đơn giản! Hãy biến tình trạng khó khăn của bạn hiện tại thành một buổi cắm trại ngoài trời với hàng loạt các items như lều, lửa trại, thậm chí là bếp, mashmallows nướng. Còn gì tuyệt hơn một bữa tiệc nướng ngoài trời khi bạn đang cố găng sinh tồn, phải chứ? 

The Camping Mod 0

The Camping Mod 1

Ngoài thêm một lượng lớn item vào game, The Camping Mod cũng thêm một số Mob như: Camper cho phép bạn trade Emerald lấy đồ cắm trại, Grizzly Bear và Arctic Fox cho bạn lông thú khi chết để bạn có thể làm quần áo lông. Không những thế mod còn nâng cấp giao diện hòm đồ của bạn.

Khi bạn trang bị đầy đủ, bạn có thể đi giữa đêm với đèn cắm trại, bản đồ cho bạn biết vị trí, 3×3 Crafting HUD, cũng như bạn có thể tùy chỉnh các chức năng trong mod trong bảng tùy chỉnh nếu muốn. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác được cắm trại thư giãn trong Minecraft, thay vì chỉ cố găng sống sót giữa lũ quái vật, đây sẽ là một mod phù hợp với bạn!

The Camping Mod 2

The Camping Mod 3

The Camping Crafting Recipe:

The Camping Mod 4

The Camping Mod 5

The Camping Mod 6

The Camping Mod 7

Camping-08

Hướng dẫn cài đặt The Camping Mod The Camping Mod – Cắm trại trong Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer, Rikmulds Core và The Camping Mod.
  • 2. Chuột phải Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Rikmulds Core và file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về The Camping Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về Rikmulds Core

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]