The easiest adventure map ever, vâng map phiêu lưu dễ nhất từ trước tới nay, bạn chỉ có thể thắng chứ ko thể thua. Tôi xin nhắc lại, dù cho bạn có ngu dốt kém cỏi đến đâu thì bạn cũng ko thể có phần trăm thất bại nào khi chơi map này. (Thực ra tôi khá là noob nên tôi hay chọn mấy map dễ dễ để chơi)

The Easiest Adventure Map Logo

The Easiest Adventure Map 1

Bọn phù thủy trong làng nhân lúc bạn sơ ý đã phá của vào nhà của bạn và lấy đi một số món hàng quý giá, nhiệm vụ của bạn là phải đối mặt với chúng và lấy lại những gì đã bị đánh cắp. Nghe qua thì có vẻ khá là khó khăn nhưng thật ra các câu đố khá là dễ và có phần làm bạn hơi thất vọng. Nhưng hệ thống command block, các hiệu ứng hình ảnh được thiết kế công phu sẽ làm bạn hài lòng.

The Easiest Adventure Map 2

The Easiest Adventure Map 3

Tất nhiên, với 1 map mà cả quá trình đã dễ thì màn đánh boss cũng dễ nốt. Riêng tôi thấy map này khá là hài, khi chơi bạn nhớ chỉnh cài đặt music level về 0 nhé. Map có 2 kết thúc hoàn toàn khác nhau. Và hãy nhớ trong đầu khi chơi map này là: bạn đang chơi map phiêu lưu dễ nhất từ trước đến nay. Map này chỉ cho chơi ở chế độ single-player only. Map chỉ chạy với minecraft phiên bản 1.8.9 (nếu dùng phiên bản cao hơn map sẽ có nhiều block bị ẩn)

Hướng dẫn cài đặt The Easiest Adventure Map:

  • 1. Tải về The Easiest Adventure Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho The Easiest Adventure Map

Download > Tải về phiên bản 1.8.9

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]