Chắc hẳn các bạn đã từng thắc mắc khi chơi minecraft là mấy cái con quái vật xuất hiện từ đâu hoặc là sinh sản như nào? Vậy thì sau khi chơi The Experiment Map bạn sẽ có câu trả lời. Mọi thứ dường như đang diễn ra rất suôn sẻ, mọi thí nghiệm đều cho kết quả tốt. Đã nhiều tháng trôi qua mà không có sự cố lớn nào xảy ra.

The Experiment Map logo

The Experiment Map 0

The Experiment Map 1

Bỗng nhiên, “chúng” đột biến!! Bạn trở thành người duy nhất còn sống sót, bạn phải dừng cuộc thí nghiệm này lại, bạn phải giải quyết 1 mớ hỗn độn dù đây không phải lỗi của bạn 🙁 . Chiến đấu hoặc là chết, tất nhiên nếu chiến đấu không lại thì bạn có thể chạy, nhưng nếu chỉ chạy không thì cuối cùng bạn cũng chết mà thôi. Nếu bạn có tiền sử về bệnh tim hoặc là chưa đủ tuổi để tiếp xúc với những hình ảnh máu me thì tôi khuyên bạn không nên chơi map này.

The Experiment Map 2

The Experiment Map 3

The Experiment Map 5

Bản đồ này yêu cầu resource pack riêng để chơi, bạn có thể tải về ở link bên dưới. Chú ý: Bản đồ này không được tạo ra với mục đích cho nhiều người cùng chơi nhưng bạn vẫn có thể chơi với bạn bè của bạn, tuy nhiên bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn. Lưu ý: bạn sẽ bắt đầu bản đồ ở chế độ Creative, bạn nên chuyển sang chế độ Adventure ngay khi có thể để đảm bảo map chạy ổn định và không gây hư hại cho map.

Hướng dẫn cài đặt The Experiment Map:

  • 1. Tải về The Experiment Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho The Experiment Map

Download > Tải về phiên bản 1.8.9

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]