Hello xin chào các bạn, mùa giáng sinh đang sắp đến gần, đồng nghĩa với lễ Halloween cũng đến gần luôn. Và để chào mừng ngày Halloween, hôm nay chúng ta sẽ chơi một map kinh dị mới có tên là The House Resurrection Map. Nội dung các map kinh dị nói chung thì thường bạn sẽ vào vai một người sống một mình trong một căn nhà nào đó hoặc một nơi tối tăm nào đó. Map này cũng vậy, tuy nhiên không phải là do bạn muốn sống một mình mà là do con gái của bạn thì đã chết còn vợ bạn do đau buồn quá cũng bỏ đi luôn (hay chết luôn rồi cũng nên).

The House Resurrection Map 1

The House Resurrection Map 2

Đây là hình ảnh đứa con gái xinh xắn của bạn, tiếc là nó đã bỏ bạn mà đi

Với tình cảnh hiện tại như thế, rõ ràng là bạn rất buồn chán, bạn chỉ muốn quên đi tất cả mọi thứ. Trị liệu, bác sĩ tâm lý, bạn đã thử mọi cách nhưng có vẻ những nỗi mất mát quá lớn khó có thể làm bạn sống như bình thường được. Bạn liên tục rơi vào các giấc mơ kinh dị và đã đến lúc để tìm ra sự thật và kết thúc tất cả mọi chuyện này.

The House Resurrection Map 3

The House Resurrection Map 4

The House Resurrection Map 5

Nói chung đây là một map kinh dị ngắn nhưng hay, phần âm thanh và tương tác trong game rất phù hợp, khi chơi bạn nên bật volume to một chút thì sẽ hay hơn. Các cảnh máu me thì cũng không nhiều lắm nên bạn nào yếu tim có thể tự tin down về mà chơi. Tôi chỉ có một nhận xét là map này khá là giống với game Slender man, chỉ khác là con Slender được thay thế bằng một con búp bê ma như trong Annabelle. Map hiện vẫn đang được phát triển thêm, nếu bạn thấy hay thì có thể quay lại đây sau khoảng một vài tuần gì đó.

Hướng dẫn cài đặt The House Resurrection Map:

  • 1. Tải về The-House-Resurrection-Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho The House Resurrection Map

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]