The Instant House Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ cung cấp một số lượng kha khá các loại nhà “ăn liền” dành cho những người chơi lười xây dựng.

The Instant House Mod for Minecraft Logo

Nói đến một trong những điểm thú vị của Minecraft thì không thể không nói tới việc xây dựng cho mình những công trình từ đơn giản cho đến phức tạp, từ những căn nhà làm từ dirt cho đến những tòa lâu đài rộng cả vài trăm chunk. Xây dựng cũng chính là thú vui của rất rất nhiều người chơi khi mà càng ngày chúng ta càng nhìn thấy nhiều map, thế giới của người chơi tự xây dựng và upload lên diễn đàn. Tuy nhiên không phải ai cũng có khiếu sáng tạo để tự làm cho mình những ngôi nhà hay đôi khi chỉ là những.. túp lều để ở tạm, chính vì vậy mà The Instant House Mod – giải pháp nhà “ăn liền” tiện dụng với khả năng hô biến ra cả một ngôi nhà chỉ bằng một vài cú click chuột.

The Instant House Mod for Minecraft 1

The Instant House Mod for Minecraft 2

The Instant House Mod for Minecraft 3

Cách sử dụng mod thì vô cùng đơn giản, các bạn sẽ cần phải chế tạo một loại item có tên là Instant Cores, sau đó sử dụng nó để tạo các công trình “ăn liền” của mod.Sau khi đã có được các ngôi nhà “mini” thì các bạn có thể cầm trên tay và nhấn chuột phải xuống vị trí cần xây dựng, một công trình sẽ mọc lên và bạn chỉ việc bắt đầu dọn vào ở thôi!

The Instant House Mod for Minecraft 4

Hướng dẫn cài đặt The Instant House Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The Instant House-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của The Instant House vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Instant House Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]