The Jungle Book Map (Cậu bé rừng xanh Minecraft) được viết dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên “The Jungle Book” ra mắt vào năm 2016. Bộ phim nói về chuyến phiêu lưu của Mowgli – một cậu bé mồ côi được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già Ấn Độ. Ngày qua ngày, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa, bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan tuyên bố sẽ tiêu diệt những sinh vật có khả năng gây nên hiểm họa, sau khi hắn bị loài người tấn công.

The Jungle Book Map Logo

Buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, Mogwli dấn bước vào một hành trình khám phá, với sự dẫn dắt của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Trên đường đi, Mowgli đã gặp những sinh vật xấu xa: một con trăn tên Kaa có ánh mắt thôimiên, con khỉ đột King Louie với khả năng nói tiếng người lưu loát. Chúng cố ép buộc Mowgli hé lộ công thức tạo ra “bông hoa đỏ” lập lòe, được gọi là Lửa.

Jungle Book Map 1

Tuy nội dung được các nhà làm phim thêm bớt nhiều chi tiết khác lạ so với nguyên tác, nhưng thông điệp của phim, ý nghĩa của câu chuyện Cậu Bé Rừng Xanh vẫn gần gũi và tạo được nhiều cảm xúc cho người xem trong suốt chiều dài bộ phim. Trong đó có hai thông điệp được gửi gắm qua bộ phim làm tôi tâm đắc nhất đó là “Sự kính trọng dành cho rừng già và Mẹ thiên nhiên khi môi trường hiện nay đang dần bị con người hủy hoại” và “Hãy là chính mình, giống như Mowgli – tuy được nuôi dạy bởi những con sói nhưng điều đó không làm cậu mất đi những bản năng thuộc về con người.”

Jungle Book Map 2

Jungle Book Map 3

Map này yêu cầu từ hai người chơi trở lên và yêu cầu bật chức năng Enable Command Block. Map dành cho Minecraft phiên bản 1.9 trở lên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nếu thấy hay thì hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé.

Hướng dẫn cài đặt The Jungle Book Map (Cậu bé rừng xanh Minecraft)

  • 1. Tải về The-Jungle-Book-Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Sử dụng Hamachi để có thể chơi từ 2 người trở lên (Nhớ enable command block nhé). Xong!

(Các bạn có thể xem thêm rất nhiều Map hay ở đây nha)

Tải về The Jungle Book Map (Cậu bé rừng xanh Minecraft)

Download > Tải về cho phiên bản từ 1.9 trở lên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]