The Kitchen Mod (Trở thành đầu bếp trong Minecraft) là một mod về bếp núc và những loại đồ đạc tương tự, giờ đây với những nội dung và cơ chế mới lạ được đưa vào bởi mod The Kitchen, bạn có thể trở thành một đầu bếp đảm đang với những món ăn tuyệt hảo.

The Kitchen mod logo

Bạn đã bao giờ nhận ra rằng những gì items liên quan đến bếp núc trong Minecraft có hơi… đơn giản quá mức? Tất cả những gì bạn có thể sử dụng để nấu ăn là Furnace, và tuy có nhiều món ăn, bạn không thể kết hợp chúng theo ý muốn của bạn được nên sự đa dạng chỉ dừng lại ở một số lượng nhất định. Với The Kitchen mod, bạn có bếp lò, tủ bếp, máy nướng bánh,… bạn có thể làm những sandwich nhiều tầng với mọi loại thức ăn khác nhau.

The Kitchen mod 01

The Kitchen mod 02

Với những gì bạn làm ra, bạn không chỉ có thể ăn chúng mà bạn còn thậm chí có thể chưng bày bằng những items mà The Kitchen mod đưa vào game cho bạn. Tác giả có rất nhiều dự định cho mod này, họ có ý định cải tiến để sau này người chơi có thể làm pizza, lasagna,… Nếu bạn là một người thích thú với những thứ liên quan đến thức ăn, đây sẽ là một mod dành cho bạn. The Kitchen yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

The Kitchen mod 03

 

The Kitchen mod 04

Hướng dẫn cài đặt The Kitchen Mod (Trở thành đầu bếp trong Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file The-Kitchen-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về The Kitchen Mod (Trở thành đầu bếp trong Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]