The More Tools Mod 1.11.2, 1.10.2 (Tên cũ là The Dirt Tools Mod) là một mod được lập trình để mang lại cho người chơi những món công cụ với chỉ số cực kỳ Overpowered nhưng lại chỉ cần những nguyên liệu rất đơn giản. Nếu bạn là một người chỉ muốn sinh tồn trong nhàn hạ mà không cần phải khổ sở tìm kiếm các loại tài nguyên khác nhau để chế tạo ra những món công cụ cao cấp thì đây là mod cho bạn. The More Tools chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những gì nó mang lại.

the more tools mod for minecraft logo

Bạn chỉ muốn sinh tồn mà không cần phải vướng bận với việc tìm kiếm nguyên liệu chế tạo công cụ? Bạn cho rằng việc tốn công sức tạo ra những loại công cụ rồi lại phải tốn công nâng cấp khi nhặt được nguyên liệu tốt hơn là phí thời gian? Bạn muốn có một loại công cụ mà bạn có thể sử dụng từ khi bắt đầu chơi game đến khi hoàn thành Minecraft?

the more tools mod for minecraft 01

the more tools mod for minecraft 02

Chỉ với những Block Dirt, Sand và Gravel, bạn có thể sở hữu một bộ công cụ cực “chất”. Tuy trông không được hoành tráng đẹp đẽ, chúng lại có chỉ số cao hơn cả so với công cụ kim cương. Bạn có thể chế tạo chúng ngay khi bắt đầu sinh tồn, và cứ thế dùng cho tới khi kết thúc game cũng gần như không thể nào hỏng được. Dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tạo cho mình một bộ công cụ gồm 4 món là rìu, cuốc, kiếm và xẻng. The More Tools Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

the more tools mod for minecraft 03

the more tools mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt The More Tools Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, The More Tools-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The More Tools Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]