The Nether Star mod  cho Minecraft đưa thêm vào thế giới Minecraft của bạn một công thức hoàn toàn mới, giúp bạn không còn phải khổ sở nếu bạn là một người thích chơi chế độ Peaceful, hoặc đơn giản việc tiêu giệt Wither Boss là một điều quá đỗi khó khăn đối với bạn: Công thức sử dụng một số các loại tài nguyên có thể kiếm được trong quá trình sinh tồn để chế tạo Nether Star. Giờ đây bạn sẽ không còn phải chiến đấu với Wither nữa!

the nether star mod for minecraft logo

Nếu bạn chưa biết tới sức mạnh của Nether Star, món đồ này cho phép bạn chế tạo Beacon: Một block có khả năng bắn lên trời một tia sáng và tạo ra một vùng buff sức mạnh cho người chơi vô cùng rộng lớn. Một số các sức mạnh cơ bản mà Beacon có thể buff được cho người chơi đó là Speed, Haste, Resistance, Jump Boost và Strenght. Tuy tiện dụng như vậy, nhưng để thật sự có cảm giác món đồ này giúp ích cho người chơi, họ phải sử dụng thật nhiều Beacon.

the nether star mod for minecraft 01

the nether star mod for minecraft 02

Tuy nhiên công sức mà người chơi phải bỏ ra để có thể lấy được một Nether Star thật sự rất lớn, và hầu như nhiều người chơi đều bỏ qua Wither, bỏ qua Nether Star, khiến Beacon dần rơi vào quên lãng. Nhưng với The Nether Star mod, bạn có thể chế tạo được Nether Star bằng cách tìm đủ một Block of Diamond, hai Netherracks, 4 Quartz, và với nó bạn có thể chế tạo một loạt các Block Beacon mà không cần phải mất công tiêu diệt Wither mỗi khi cần một ngôi sao Nether Star nữa. The Nether Star mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

the nether star mod for minecraft 03

the nether star mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt The Nether Star Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Nether-Star-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của The Nether Star Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Nether Star Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]