Bạn đã xem phim The Maze Runner chưa? Nếu chưa thì để tôi kể cho bạn nghe qua về nội dung của nó, trong phim, bạn tỉnh dậy và không biết tại sao mình lại ở đây, 1 nơi hoang vu vắng vẻ mà bạn chưa từng đặt chân tới, nhiệm vụ của bạn là thu thập các manh mối để tìm đường trở về. The Redstone Path map cũng có nội dung tương tự như vậy, chỉ khác là ở đây chúng ta sẽ thu thập các redstone và mở ra con đường về nhà.

The Redstone Path map logo

The Redstone Path map 1

The Redstone Path map 2

Bạn đã xem phim The Maze Runner chưa? Nếu chưa thì để tôi kể cho bạn nghe qua về nội dung của nó, trong phim, bạn tỉnh dậy và không biết tại sao mình lại ở đây, 1 nơi hoang vu vắng vẻ mà bạn chưa từng đặt chân tới, nhiệm vụ của bạn là thu thập các manh mối để tìm đường trở về. The Redstone Path cũng có nội dung tương tự như vậy, chỉ khác là ở đây chúng ta sẽ thu thập các redstone và mở ra con đường về nhà.

The Redstone Path map 3

The Redstone Path map 4

Map có khá nhiều chapter, tôi mới chỉ chơi qua 2 chapter đầu tiên (The Rail và Village) và nó làm tôi khá tốn thời gian ở những đoạn parkour hay là mở khóa các căn phòng. Bạn nên kiên nhẫn vì mục đích của map này là muốn thử thách bạn xem bạn có tìm ra các bonus challenges không. Map được xây khá đẹp dù chỉ là Minecraft vanilla hoàn toàn. Chúc bạn chơi vui vẻ và làm hết được các nhiệm vụ ẩn nhé.

Hướng dẫn cài đặt The Redstone Path Map:

  • 1. Tải về The Redstone Path Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho The Redstone Path Map

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]