The Thousand Year Door map sẽ đưa người chơi vào một hành trình mạo hiểm, ly kỳ mà chắc chắn rằng bạn chưa từng trải qua trước đó. Đây là một map kết hợp cả giải đố và phiêu lưu với một cốt truyện cực kì logic được tác giả tự nghĩ ra (hư cấu).

The Thousand Year Door Map logo

The Thousand Year Door Map 2

The Thousand Year Door Map 3

Mở đầu câu chuyện, bạn tìm thấy một tấm bản đồ, hình như là bản đồ kho báu, nó dẫn bạn đến một thị trấn nhỏ tên là Rougeport. Trong thị trấn này sẽ có 4 cánh cửa dẫn đến 4 thế giới khác nhau, tất nhiên tấm bản đồ sẽ chỉ đường cho bạn đến 4 cánh cửa này.

Trong 4 thế giới đó sẽ có các loại châu báu quý hiếm được canh giữ bởi 1 số lượng lớn những con Mobs nguy hiểm. Sau khi thu thập đủ tất cả các loại jewels cần thiết thì bạn sẽ mở được cánh cửa nghìn năm, nơi boss cuối cùng trú ngụ. Con boss này sẽ chứng minh tại sao chỉ có chiến thắng nó, bạn mới xứng đáng có được đống kho báu ở đây. (Ý tôi là con boss này khủng lắm ấy mà)

The Thousand Year Door Map 4

The Thousand Year Door Map 5

The Thousand Year Door Map 6

Nhìn chung đây là một map được xây dựng khác công phu với các building được xây dựng tỉ mỉ đẹp mắt, cốt truyện thì lôi cuốn từ đầu đến cuối. Map hỗ trợ cả 2 chế độ chơi multi và single, một điều cần lưu ý là để nói chuyện với 1 con mobs nào đó thì bạn cần phải đứng thật sát chỗ nó đứng. Xen kẽ trong map cũng có vài màn bắt bạn phải pakour hoặc puzzle nhưng không đáng kể. Map có thể hoạt động 1 cách đầy đủ với resource pack default của minecraft.

Hướng dẫn cài đặt The Thousand Year Door Map:

  • 1. Tải về The Thousand Year Door Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho The Thousand Year Door Map

Download > Tải về phiên bản 1.8.9

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]