The Wars Mod là một mod dành cho Minecraft, dành cho những người chơi tìm kiếm những trải nghiệm hoàn toàn mới trong Minecraft. Không chỉ còn sinh tồn, chế tạo, phiêu lưu và tiêu diệt quái vật nữa, bạn sẽ được đưa vào 1 thế giới với nhiều minigame khác nhau để bạn có thể vui vẻ với bạn bè!

The Wars mod logo

Thời đại bây giờ, Minecraft không hẳn là còn chỉ về sinh tồn, chế tạo, phiêu lưu và tiêu diệt quái vật nữa, thêm vào đó là những Minigame nổi tiếng trên các server lớn đông người chơi như The Wall, Parkour, Hungergames…. Những Minigame đó thu hút đông đảo số lượng người chơi Minecraft, và giúp cho cộng đồng Minecraft không ngừng phát triển bởi tính đa dạng, và khả năng chơi lại cao! Và The Wars sẽ làm cho trải nghiệm các Minigames đó trở nên vô cùng mới mẻ.

The Wars mod 01

The Wars mod 02

Với những block cho phép setup những đấu trường Minigames trong nháy mắt để những người tham gia có thể nhảy vào… “tàn sát” lẫn nhau, The Wars nghiễm nhiên trở thành một mod được sử dụng nhiều nhất trong các server Multiplayer. Không những thế, The Wars còn đưa vào những đấu trường này các món vũ khí, items mới lạ giúp người chơi có thể tiêu diệt được đối thủ của mình. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9 / 1.9.4 / 1.10.2.

The Wars mod 03

The Wars mod 04

Hướng dẫn cài đặt The Wars Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy The-Wars.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod cực hay ở đây, có cả bản Mod Tiếng Việt và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Download links cho The Wars Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Coming soon)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]