TheDragon Core Mod là một mod được lập trình bởi TheDragon Team – Một team gồm 2 người chơi Minecraft vô danh lập nên có tên sokratis12GR và Moritz30. TheDragonCore là một mod API/Core được sử dụng để lập trình các mod như ArmorPlus, Mob Settings.

TheDragon Core Mod logo

Là 2 mod có concept khá đơn giản nhưng lại được rất nhiều người chơi Minecraft trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là ArmorPlus. Với lượt tải hàng tháng lên tới 80 nghìn lượt và được cập nhật, bảo trì thường xuyên, ArmorPlus luôn trong chất lượng tốt nhất và sẵn sàng được sử dụng cho mọi phiên bản, cùng mọi loại mod mà không hề gặp bất kỳ vấn đề gì về việc xung đột hay bug trong quá trình sử dụng.

TheDragon Core Mod 01

The Dragon Core mod 02

Để được cập nhật và bảo trì thường xuyên mà không gặp vấn đề gì như vậy, ngày 27/6/2016 TheDragonCore đã được lập trình bởi The Dragon Team do nhu cầu cao trong việc sửa đổi và vá lỗi xuất hiện trong quá trình sử dụng mod. Mod sử dụng cho Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2 và yêu cầu Forge Mod Loader.

The Dragon Core mod 03

The Dragon Core mod 04

Hướng dẫn cài đặt TheDragon Core Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, TheDragon-Core-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy TheDragon-Core.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho TheDragon Core Mod

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]