Thermal Dynamics Mod là một mod thuộc bộ mod Thermal của CoFH Team có nhiệm vụ hỗ trợ cho các mod khác như Thermal Foundation và Thermal Expansion, bạn có thể không cần cài đặt mod này và vẫn sử dụng 2 mod được nhắc tới ở trên như bình thường.

Thermal Dynamics mod logo

Là một mod bổ trợ cho bộ mod máy móc Thermal với hàng loạt các loại máy tự động khác nhau, Thermal Dynamics bổ sung các loại ống dẫn vào game, hỗ trợ việc di chuyển các items, fluids, energy giữa các storage block và máy móc thêm thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều. Cùng với các Items nâng cấp, thay đổi, chỉnh sửa cơ cấu hoạt động của các loại ống này, đồng thời mỗi loại ống được đều có một khả năng và chỉ số riêng biệt, Thermal Dynamics sẽ làm mọi vấn đề liên quan đến việc vận chuyển biến mất.

Thermal Dynamics mod 01

Thermal Dynamics mod 02

Thermal Dynamics nên được sử dụng cùng với Thermal Expansion, và Thermal Expansion cần Thermal Foundation để có thể sử dụng được, 3 mod này là một bộ mod đi cùng với nhau. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng bất cứ loại mod nào trong 3 loại mod này, bạn có thể cài đặt thêm loại mod tương tự mà bạn thích, 2 mod còn lại và 1 mod mà bạn đưa vào vẫn có thể hoạt động cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau mà không hề gặp chút vấn đề nào cả, nhưng đây là một bộ mod nên bạn sẽ phải cài đặt ít nhất CoFH Core và Thermal Foundation thì mới có thể sử dụng 2 mod còn lại.

Bộ mod Thermal là một trong những bộ mod có tính ổn định cao và khả năng tương thích ngoài sức tưởng tượng, gần như có thể tương thích với bất kỳ mod nào mà không gây ra crash hay gặp vấn đề. Nếu bạn là một fan của những modpack về máy móc thì bạn thật sự cần cài đặt cả 3 mod này để có thể trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới, một khía cạnh hoàn toàn mới của Minecraft.

Thermal Dynamics mod 03

Thermal Dynamics mod 04

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge
  • CoFH Core
  • Thermal Foundation Mod
  • Thermal Expansion Mod

Hướng dẫn cài đặt Thermal Dynamics Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer, Thermal Foundation Mod, Thermal Expansion Mod và Thermal Dynamics Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy fileThermal Foundation Mod, Thermal Expansion Mod và Thermal Dynamics Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Thermal Dynamics Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]