Thermal Expansion Mod là một bản mod mở rộng dành cho Thermal Foundation với hàng loạt các loại máy móc hiện đại được đưa vào game để quá trình chơi game của bạn thêm phần đa dạng và nhiều nội dung hơn.

Thermal Expansion mod 00

Nếu bạn không biết về Thermal Foundation, Thermal Foundation là một mod được lập trình để đưa vào game các loại tài nguyên mới cho phép bạn tích hợp với các loại mod máy móc sử dụng các loại tài nguyên đó như Iron Chest, BuildCraft,… Nhưng bằng khả năng sáng tạo và kỹ năng lập trình của mình, tác giả của Thermal Foundation cũng tự tay lập trình ra một mod riêng về máy móc để mở rộng series Thermal mod của anh: Thermal Expansion.

Thermal Expansion mod 01

Thermal Expansion mod 02

Hàng loạt các block, máy móc được đưa vào game để nâng cấp quá trình tự động hóa các công việc lên một tầng cao mới, với các máy móc như Block Breaker, Redstone Furnace, loại năng lượng mới với đơn vị RF,các loại Engine tạo ra RF,… chắc chắn mọi công việc của bạn sẽ được tối ưu hóa đến mức tốt nhất. Hơn thế nữa, chắc hẳn khi công việc được tối ưu hóa, bạn sẽ có rất nhiều tài nguyên đến mức thiếu chỗ để chứa, Thermal Expansion đã lo hết! Ngoài thêm các loại chest kim loại được nâng cấp, Thermal Expansion còn đưa vào game các loại Barrel cho phép bạn chứa hàng nghìn items cùng loại trong 1 block, giúp việc phân loại tài nguyên và chứa đồ chở nên vô cùng tiện lợi.

Có thể nói nhà phát triển của bộ mod này thừa sức tạo ra một modpack của riêng mình với khả năng của bản thân, vì với những mod này, Minecraft đã bước lên hẳn một bậc mới về nội dung và cơ chế. Thermal Expansion chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đã cài đặt Thermal Foundation,CoFH Core và Forge Modloader, và Thermal Expansion chỉ có thể sử dụng cho Minecraft 1.7.10.

Thermal Expansion mod 03

Thermal Expansion mod 04

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge
  • CoFH Core
  • Thermal Foundation

Hướng dẫn cài đặt Thermal Expansion Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer, Thermal Foundation, CoFH Core và Thermal Expansion Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Thermal Foundation, CoFH Core và Thermal Expansion Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Thermal Expansion Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]