Thermal Foundation Mod có nhiệm vụ đưa vào game một loạt các nguyên liệu và công thức mới cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong quần áo giáp, ngoài ra có sự tích hợp cao để có thể sử dụng cùng các mod sử dụng tài nguyên khác.

Thermal Foundation mod 00

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng các mod để nâng cao tính realistic của game, đồng thời thay đổi và làm mới trải nghiệm của bản thân đối với game Minecraft – Một game với sự sáng tạo vô hạn và nội dung không bao giờ hết bởi sự nhiệt tình cống hiến của cộng đồng chơi game Minecraft trên toàn thế giới – Thì chắc hẳn không ít lần các bạn gặp các loại mod sử dụng các loại tài nguyên không hề tồn tại trong game như Copper, Silver hay Tin, Platinum,… Thermal Foundation được lập trình để giải quyết những vấn đề đó.

Thermal Foundation mod 01

Thermal Foundation mod 02

Được lập trình ban đầu để góp phần hoàn thiện các mod sử dụng máy móc và các mod yêu cầu những tài nguyên lạ khác, Thermal Foundation đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ cảu mình với lượng tài nguyên ổn định và tính tích hợp cao. Thermal Foundation đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình khi góp mặt trong hàng loạt các Modpack nổi tiếng khác nhau như Feed The Beast, Tekkit hay Sky Factory, và được rất nhiều các modpack khác tin dùng bởi khả năng cập nhật và sửa lỗi đều đặn của nhà phát triển.

Tuyệt vời hơn Thermal Foundation còn đứng riêng ra và tạo ra một franchise cho riêng mình là series mod Thermal với các mod khác góp phần mở rộng và tận dụng triệt để chức năng của Thermal Foundation như Thermal Expansion hay Thermal Dynamics. Mod này chỉ có thể sử dụng cho Minecraft phiên bản 1.7.10, yêu cầu phải cài đặt trước CoFH Core và Forge Mod Loader.

Thermal Foundation mod 03

Thermal Foundation mod 04

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge
  • CoFH Core

Hướng dẫn cài đặt Thermal Foundation Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer, CoFH Core và Thermal Foundation Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file CoFH Core và Thermal Foundation Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Thermal Foundation Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]