Thrillager Mod 1.14.4 là một mod nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một sinh vật thù địch mới được gọi là Thrillager.

Thrillager mod for Minecraft logo

Thrillager có thể được coi là một con mini-boss. Thrillager sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên thế giới của bạn và chúng sẽ tấn công người chơi khi có cơ hội.

Thrillager có hình dạng của Evoker nhưng nó có đội Pumpkin trên đầu. Thrillager không thể di chuyển được, nó chỉ có thể bay lơ lửng ở một chỗ. Tuy Thrillager không thể di chuyển được nhưng nó vẫn có nhiều cách khác nhau để bảo vệ bản thân cùng lúc với việc tấn công người chơi. Chính vì vậy mà bạn nên rất cẩn thận với nó, Thrillager không quá dễ dàng để hạ gục đâu!

Thrillager mod for Minecraft (2) Thrillager mod for Minecraft (3) Thrillager mod for Minecraft (4) Thrillager mod for Minecraft (5) Thrillager mod for Minecraft (6)

Một số gợi ý để giúp bạn đánh bại Thrillager:

 • Bạn sẽ gần như không thể chạm vào Thrillager được vì khi bạn đến gần, nó sẽ đẩy bạn ra và cho bạn hiệu ứng Blind. Điều này làm việc cận chiến trở nên gần như không thể. Cung sẽ là vũ khí rất quan trọng khi đối đầu với Thrillager.
 • Thrillager sẽ thể hiện rõ (telegraph) các kỹ năng mà nó sắp tung ra. Bạn có thể học thuộc nó khá dễ dàng để giúp bạn né tránh.
 • Iron Golem có Knockback Resistant rất cao nên bạn có thể sử dụng nó để giúp bạn đánh bại Thrillager.

Thrillager khi chết sẽ rơi ra chiếc mũ của nó – Thrillager Mask. Thrillager Mask có chỉ số cao hơn Diamond Helmet một chút.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thrillager mod for Minecraft (7) Thrillager mod for Minecraft (8) Thrillager mod for Minecraft (9) Thrillager mod for Minecraft (10) Thrillager mod for Minecraft (11) Thrillager mod for Minecraft (12) Thrillager mod for Minecraft (13) Thrillager mod for Minecraft (14) Thrillager mod for Minecraft (15) Thrillager mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Thrillager Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Thrillager-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Thrillager Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]