Timberjack Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ tạo hiệu ứng vật lý khi chặt cây, làm lá và các khúc gỗ đổ sập xuống như có tác dụng của trọng lực giống ngoài đời thực vậy!

timberjack_logo

ĐI chặt cây trong Minecraft là các bạn sẽ phải đối mặt với những loại cây… kỳ dị cao lều nghều, thân cây to đùng hoặc nhiều cành con nhánh con, khó để có thể chặt hết gỗ của chúng, và hậu quả để lại nếu rơi vào tay những tiều phu lười biếng là cả đống lá và gỗ bay lơ lửng như UFO trên trời. Để tránh việc mất thẩm mỹ và tránh cả việc mất bình tĩnh cho những người chơi cầu toàn thì Timberjack Mod đã được ra đời.

Timberjack mod for minecraft 1

Nội dung và tính năng chính của mod là khi các bạn chặt cây thì trọng lực sẽ hút các block lá và gỗ đổ sập xuống đất y như đời thật, các bạn sẽ không phải lo việc không chặt được hết các block ở tít trên cao và càng không lo việc cây cối bay lơ lửng trên trời nếu không muốn chặt nốt gỗ nữa. Tuy nhiên các block của cây cũng sẽ có thể đổ vào đầu bạn nên hãy chú ý đứng xa và không nên chặt các loại cây quá to nhé!

Timberjack mod for minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Timberjack Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Timberjack Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Timberjack-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Timberjack Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]